Trang Chủ » Sinh lý » 6 Cách sử dụng bao cao su đúng cách, không xảy ra sự cố!

6 Cách sử dụng bao cao su đúng cách, không xảy ra sự cố!

Các bạn lưu ý cần sử dụng bao cao su đúng cách vì hiện giờ rất nhiều trường hợp sử dụng bao cáo su bất cẩn gây ra sự cố không đáng có.

 

Khi quan hệ với bạn tình, việc sử dụng bao cao su thường xuyên rất hữu ích để tránh mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây qua đường tình dục.

Bao cao su là một hình thức tránh thai được sử dụng như một biện pháp bảo vệ khi quan hệ tình dục. Bao cao su làm bằng cao su có thể được sử dụng trên vùng dương vật trước khi bắt đầu quan hệ tình dục. Phương pháp này được coi là hiệu quả nhất trong việc tránh thai và giảm nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Bao cao su là một phương pháp tránh thai không còn là điều xa lạ.

Mặc dù vậy, việc sử dụng bao cao su đúng cách thường bị bỏ qua. Trên thực tế, việc sử dụng sai bao cao su sẽ chỉ khiến việc tránh thai không được như ý muốn, có thể dẫn đến mang thai và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Trước khi đề phòng những sự việc đáng tiếc xảy ra do sử dụng bao cao su sai cách, bạn nên chú ý đến cách sử dụng bao cao su đúng cách. Khi việc sử dụng bao cao su đúng cách, nó có thể giúp hoạt động quan hệ tình dục an toàn và thoải mái hơn với bạn tình của bạn.

Nếu bạn muốn biết những thông tin liên quan đến cách sử dụng bao cao su đúng cách thì bài viết này đã tổng hợp lại tất tần tật thông tin để bạn tìm hiểu.

Nào, hãy học cách sử dụng bao cao su đúng cách!

1. Đảm bảo chọn bao cao su có kích thước phù hợp

 

Việc sử dụng bao cao su thường bị đánh giá thấp và thậm chí đàn ông không tìm bao cao su đúng kích cỡ dương vật. Một trong những mẹo sử dụng bao cao su đúng cách là chọn bao cao su theo kích cỡ của dương vật.

Trước khi mua, bạn thực sự cần chắc chắn về kích thước dương vật của mình để biết được kích thước của bao cao su. Nói chung, các kích cỡ được bán trên thị trường bắt đầu từ Cực nhỏ (XS) hoặc rất nhỏ, Nhỏ (S) hoặc nhỏ, Thường (R) hoặc trung bình, Lớn (L) hoặc lớn và Cực lớn (XL) hoặc rất lớn.

Hãy nhớ rằng bao cao su được thiết kế để tạo sự thoải mái cho nhiều kích cỡ dương vật khác nhau trong khi quan hệ tình dục.

Có một số thương hiệu cung cấp bao cao su có thể kéo dài để phù hợp với chiều dài của dương vật với nhiều kích cỡ khác nhau, do đó chiều dài tăng thêm ở đầu rất hữu ích cho việc xuất tinh.

Ngoài ra, cũng có một số nhãn hiệu bao cao su được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho kích thước dương vật lớn hơn hoặc nhỏ hơn.

Sử dụng không đúng kích cỡ bao cao su đúng cách sẽ khiến bao bị rách, thậm chí rơi ra khỏi dương vật khi sử dụng. Đây là nguyên nhân làm cho bao cao su kém hiệu quả.

2. Kiểm tra gói bao cao su sẽ được sử dụng lại

 

Trước khi sử dụng bao cao su, bạn nên kiểm tra kỹ bao bì của bao cao su đã mua. Đây dường như là điều đầu tiên cần phải kiểm tra để tránh mọi rủi ro xấu liên quan đến sức khỏe.

Đảm bảo bao cao su chưa hết hạn sử dụng và bao bì vẫn được niêm phong hoặc đóng chặt. Ngoài việc xem ngày in, bạn cũng có thể ấn vào gói bao cao su để đảm bảo có các túi khí trong gói bao cao su.

Cố gắng không mua bao cao su có bao bì bị hư hỏng, hở niêm phong, bị rò rỉ hoặc thậm chí đã quá hạn sử dụng. Trong những điều kiện này, có thể thấy rằng bao cao su không thích hợp để sử dụng.

Nếu bạn cảm thấy bao bì của bao cao su có dấu hiệu đáng ngờ, bạn nên sử dụng bao cao su mới.

3. Mở gói đúng cách để không làm hỏng bao cao su

 

Một bước nữa cần được thực hiện trong việc sử dụng bao cao su đúng cách và đúng cách là từ từ mở gói. Cố gắng đừng vội vàng, vì điều này có thể làm hỏng bao cao su.

Mở gói bao cao su đúng cách, nếu nghi ngờ và là lần đầu tiên, bạn nên làm theo hướng dẫn mở trên bao bì. Không nên dùng kéo, răng hoặc các vật sắc nhọn khác để mở bao cao su vì có thể làm hỏng bao.

Trước khi xé bao, hãy đẩy bao cao su sang phía đối diện để bao không bị rách cùng với bao. Nhẹ nhàng xé gói từ cuối.

4. Nhẹ nhàng lấy bao cao su ra khỏi gói

 

Nếu gói bao cao su được mở đúng cách, thì hãy từ từ lấy bao cao su ra khỏi gói.

Dùng ngón tay kẹp đầu bao cao su dày đặc nhất ở giữa vòng tròn, do đó ngăn không cho không khí xâm nhập vào. Hãy nhớ rằng không khí lọt vào trong bao sẽ chỉ khiến bao cao su bị rách và dễ bị đứt.

Để bao cao su không bị rách, bạn không nên dùng ngón tay có móng tay dài khi tháo bao cao su ra khỏi gói.

5. Đảm bảo bao cao su không lộn ngược khi bạn muốn sử dụng

 

Khi bạn muốn sử dụng bao cao su cho dương vật, bạn nên chú ý đến vị trí của bao sẽ sử dụng.

Đảm bảo vị trí của bao cao su không bị lộn ngược, bằng cách mở nhẹ bao cao su để đảm bảo. Để hướng dẫn cách sử dụng bao cao su đúng cách, bạn cần biết rằng vị trí chính xác là khi cuộn hướng ra bên ngoài dương vật.

6. Mang bao cao su khi dương vật hoàn toàn cương cứng

 

Trước khi sử dụng bao cao su cho hoạt động tình dục, hãy đảm bảo rằng dương vật đã hoàn toàn cương cứng.

Cách sử dụng bao cao su đúng cách và thoải mái là dùng ngón trỏ và ngón cái véo đầu bao khi muốn đặt vào dương vật. Tay còn lại có thể được sử dụng để mở bao cao su dọc theo dương vật cho đến khi nó chạm đến gốc dương vật.

Đảm bảo rằng bao cao su được cài đặt đúng cách để bạn có thể tiếp tục hoạt động tình dục ngay lập tức với bạn tình trên giường.

Khi giao hợp xong mà đã xuất tinh thì phải rút dương vật ra khỏi âm đạo ngay. Điều này rất hữu ích để ngăn ngừa rò rỉ bao cao su trong âm đạo.

Khi dương vật đã ra hoàn toàn, bước tiếp theo là kéo từ từ bao cao su ra khỏi dương vật để tinh trùng trong đó không bị trào ra ngoài.

Đó là một số cách đúng và tiện lợi mà bạn có thể làm khi muốn sử dụng bao cao su. Cố gắng không sử dụng nó một cách bất cẩn để tránh mọi rủi ro xấu không mong muốn.

Chúc bạn thành công với việc sử dụng bao cao su đúng cách!

7 cách hiệu quả để ngăn ngừa mang thai sau khi quan hệ tình dục

Review Top 5 Sản phẩm Bao cao su Chất lượng Tốt nhất

Tại Sao Xuất Tinh Bên Ngoài Có Thể Làm Cho Bạn Mang Thai?