Trang Chủ » Sinh lý » 7 cách để làm hài lòng vợ trong đêm đầu tiên

7 cách để làm hài lòng vợ trong đêm đầu tiên

Để làm vui lòng vợ, người chồng phải biết làm theo cách này

Nói chung, phụ nữ khó đạt được thỏa mãn trong khi quan hệ tình dục. Tại sao lại như vậy? Đó là vì để lên đỉnh phụ nữ cần nhiều thời gian hơn.

Ngoài ra, sự thỏa mãn tình dục không chỉ đến từ hoạt động tình dục thể chất, mà còn là sự thỏa mãn về tâm lý trong khi làm chuyện ấy.

Trong khi đó, đối với những cặp vợ chồng mới cưới, chuyện chăn gối trước kia là điều không hề phổ biến. Nói chung, phụ nữ sẽ ngại ngùng trong đêm đầu tiên.

Việc của người chồng là thực hiện màn dạo đầu nhẹ nhàng sao cho thật êm ái. Sau khi người vợ cảm thấy thoải mái, người chồng có thể bắt đầu hành động. Các ông chồng cũng phải hiểu cách làm sao để vợ thỏa mãn trong đêm đầu tiên để tạo những cảm xúc không thể nào quên.

Sau đây chúng ta sẽ đề cập đến 7 cách để vợ thỏa mãn trong đêm đầu tiên.

1. Bắt đầu với sự quyến rũ

Điều này không chỉ áp dụng cho những cặp vợ chồng mới cưới muốn ân ái trong đêm đầu tiên mà nó còn áp dụng cho những cặp đôi đã kết hôn nhiều năm.

Phụ nữ thường mong đợi bạn tình khen mình quyến rũ trước khi quan hệ tình dục. Thử thách ban đầu đối với người chồng là có thể làm cho vợ mình cảm thấy quyến rũ và tự tin.

Các cô gái sẽ hành động khi họ vui vẻ khi họ bắt đầu bị kích thích. Đây là giai đoạn ban đầu của việc làm thế nào để vợ thỏa mãn trong quan hệ tình dục.

2. Chồng phải nhạy cảm và biết vợ muốn gì

 

Trước khi quan hệ tình dục, người chồng phải tìm hiểu xem người vợ muốn gì. Những lời khen ngợi tinh nghịch, những cái vuốt ve chiều chuộng, sờ mó bộ phận nào đó trên cơ thể hay đưa những ngón tay vào cơ quan thân mật của vợ là những phương án mà người chồng có thể làm.

Đừng quên hỏi vợ xem cô ấy thích phần nào nhất.

Tránh tự kết luận điều gì đó, để không hiểu nhầm người chồng nên hỏi thẳng vợ.

3. Trao nụ hôn nồng nhiệt

Con gái thích hôn! Điều này làm cho một người phụ nữ cảm thấy muốn và cũng làm cho cô ấy cảm thấy sexy. Nụ hôn làm cho cuộc yêu đam mê hơn nữa. Hôn nồng nhiệt trong màn dạo đầu.

Đừng quá vội vàng làm tình ngay kẻo chồng quên hôn vợ lâu hơn.

Cách làm vợ thỏa mãn rất hiệu quả đó là liên tục trao những nụ hôn mãnh liệt ngay cả khi cuộc yêu đang diễn ra.

Cách người chồng đến gần mặt vợ và hôn lên môi vợ là một điều rất ấn tượng đối với người vợ. Làm tốt và đêm đầu tiên của bạn sẽ rất đáng nhớ.

4. Xoa bóp lưng đến mông

Đừng để chồng bỏ qua lưng vợ vì quá chú tâm vào ngực. Mát-xa lưng cho bạn tình là cách tốt nhất để kích thích cô ấy.

Để tăng cảm giác khi quan hệ, người chồng có thể massage lưng cho mông, sau đó cũng massage vùng chậu và đi đến bẹn. Chuẩn bị trước khi quan hệ là một vài phút massage nhẹ nhàng sẽ giúp phụ nữ tăng khoái cảm khi ân ái.

Đây cũng là cách làm hài lòng vợ dễ dàng nhất!

5. Để cho vợ nằm ở tư thế quan hệ tình dục mà cô ấy thích

Đừng ép người phụ nữ thể hiện lên đỉnh khi quan hệ vì không người phụ nữ nào có thể tự làm đươc điều này nếu như cô ấy không đạt được cực khoái.. Các cặp đôi mới cưới cũng không ngoại lệ. Nhiều lúc phụ nữ sẽ rất ngại trong việc thể hiện các tư thế quan hệ tình dục bởi phụ nữ khó lên đỉnh hơn đàn ông.

Nếu vợ thích tư thế úp thìa hoặc phụ nữ ở trên , hãy để cô ấy thể hiện tùy theo tư thế quan hệ tình dục mà cô ấy thích.

6. Giao tiếp bằng mắt

 

Các hoạt động tình dục trở nên lãng mạn và đáng nhớ hơn nếu bạn nhìn chăm chú vào bạn tình của mình. Hãy nhìn mọi biểu cảm anh ấy tạo ra. Anh ấy đang cảm thấy lo lắng, phấn khích, thích thú hay mong đợi nhiều hơn? Mọi thứ có thể được nhìn thấy từ biểu cảm của anh ấy chứ không phải từ giọng nói của anh ấy.

Chính vì vậy người chồng cần cố gắng vừa làm tình vừa nhìn vào mắt vợ. Duy trì giao tiếp bằng mắt với đối tác của bạn trong khi quan hệ tình dục. Điều này khiến người vợ cảm thấy được bạn đời trân trọng hơn khi ân ái.

7. Dành lời khen cho vợ

 

Đừng keo kiệt khi đưa ra lời khen vào cuối buổi quan hệ tình dục. Vợ chồng có thể khen ngợi nhau. Ví dụ, hãy nói rằng những gì người chồng người vợ của bạn làm là thú vị hoặc đó là điều gì đó tuyệt vời và bạn thực sự thích nó. Khi có lời khen,người vợ của bạn sẽ tự tin và chắc chắn cô ấy sẽ làm hài lòng bạn trong những lần quan hệ tiếp theo.

Trên đây là một số cách làm hài lòng vợ mà các ông chồng nhất định phải ghi nhớ. Hãy biến khoảnh khắc ân ái trở nên thật đáng nhớ và khiến bạn và đối phương tiếp tục bị nghiện và muốn làm lại những buổi quan hệ tình dục nồng cháy này. Tình dục cũng giúp giữ lửa hạnh phúc gia đình cho các bạn. Chính vì vậy hãy làm 7 điều này thường xuyên nhé. Chúc các bạn thành công.