Trang Chủ » Uncategorized » [BÓC PHỐT 2023] Bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc lừa đảo 100 KH

[BÓC PHỐT 2023] Bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc lừa đảo 100 KH

Bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc lừa đảo là thông tin trái chiều trong những ngày qua. Từ khi tin đồn này rộ lên, nhiều khách cảm thấy hoang hoang mang lo lắng. Vậy câu chuyện này thực sự đúng như lời đồn hay không? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để làm rõ sự việc này.

1. Bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc lừa đảo? Thông tin về đơn vị này

Bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc lừa đảo là bộ từ khóa tìm kiếm hot nhất trên các trang mạng xã hội trong những ngày qua. Câu chuyện này thực sự có đúng như lời đồn? Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu về Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Trải qua hơn 15 năm phát triển trên chặng đường tôn vinh nhan sắc, Bệnh viện JW Hàn Quốc là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín được hàng nghìn khách hàng Việt tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện JW là cơ sở làm đẹp hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Trong đó, bệnh viện có ba nhóm dịch vụ chính gồm: phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa cao cấp, chăm sóc và trị liệu da chuyên sâu.

Với mục tiêu đem lại kết quả làm đẹp tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ bác sĩ JW được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc để cập nhật những công nghệ hiện đại, mới nhất từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Mỗi dịch vụ sẽ được phân chia cho từng bác sĩ đảm nhận nhằm đảm bảo tính chuẩn xác.

Bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc lừa đảo có đúng sự thật?
Bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc lừa đảo có đúng sự thật?

Ngoài ra, JW còn đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, mỗi một công nghệ sẽ tương ứng với từng dịch vụ khác nhau, đặt tiêu chí đảm bảo sức khỏe cho khách hàng lên hàng đầu. Qua các ý kiến khách hàng mỗi năm, phòng lưu trú của bệnh viện được đánh giá tối đa 5 sao cho sự yên tĩnh, thích hợp nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe.

Hiện nay, Bệnh viện JW tập trung chất lượng dịch vụ ở 2 cơ sở chính không những ở trong nước còn ở cả nước ngoài:

Địa chỉ 1: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Địa chỉ 2: 598 – 6, Shinsadong, Gangnamgu, Seoul, Korea

Đối với ngành thẩm mỹ, tiêu chí của khách hàng là đẹp thôi chưa đủ, ngoài ra cần phải an toàn và đảm bảo lâu dài. Do đó, khi quyết định tìm kiếm địa chỉ làm đẹp, nhiều người thường phải chọn cơ sở đón đầu công nghệ mới và kỹ thuật hiện đại, để có được kết quả tốt, hạn chế xâm lấn và rủi ro.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tập trung phát triển nguồn nhân lực, các hoạt động cải tiến chất lượng, hoạt động chuyên môn và tiêu chí đặc thù của từng chuyên khoa.Chính vì vậy, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị duy nhất 2 năm liền đứng đầu được Bộ Y tế công nhận trong số những Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM.

Tại sao JW được Bộ Y tế công nhận là một trong số cơ sở làm đẹp uy tín tại TP HCM mà lại vướng phải câu chuyện bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc lừa đảo? Liệu điều này có đúng với thực tế? Hãy cùng theo dõi phần tiếp theo.

2. Bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc lừa đảo, làm mũi hỏng cho khách hàng?

Bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc lừa đảo là thông tin không mấy xa lạ trong những ngày qua. Thực hư câu chuyện này ra sao? Phải chăng đằng sau sự việc đang có uẩn khúc nào đó? Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển, đồng nghĩa nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, việc một số tổ chức hay cá nhân nào đó lợi dụng lòng tin của khách hàng và thương hiệu uy tín của thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là điều khó tránh khỏi. 

Xoay quanh chiêu trò tung tin bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc lừa đảo, một số câu chuyện liên quan như: Bệnh viện Thẩm mỹ JW làm mũi hỏng cho khách hàng đang là vấn đề nhiều người quan tâm.

Theo đơn phản ánh của khách hàng T.X.T đến với một cơ quan chức năng, ngày 01/05/2019 chị đến Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để phẫu thuật nâng mũi S-line và ký hợp đồng với đơn vị này. Tổng số tiền chị đã chi cho dịch vụ này là 35.500.000 đồng.

Chị T. cho biết, ban đầu khi tư vấn mũi là bác sĩ Tú Dung, nhưng đến khi chuẩn bị vào phẫu thuật thì nhân viên của bệnh viện thông báo là mỗi bác sĩ có chuyên môn khác nhau.

Theo chị T. chị đã rất hoang mang khi vào phòng phẫu thuật, các bác sĩ và y tá thực hiện tám chuyện rất nhiều mà không liên quan đến công việc phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc lừa đảo, làm mũi hỏng cho khách hàng?
Bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc lừa đảo, làm mũi hỏng cho khách hàng?

Chị T kể tiếp: “ Vào phòng phẫu thuật mũi tôi cảm thấy lo lắng vì được biết người phẫu thuật cho tôi không phải là bác sĩ Dung. Vì bác sĩ Dung là người trực tiếp tư vấn và thăm khám cho tôi lúc ban đầu. Tôi cũng đã xem nhiều video tư vấn của bác sĩ ở youtube nên mới quyết định chọn đơn vị này để thực hiện phẫu thuật. Tôi rất băn khoăn nhưng lại nhận lại một câu trả lời như lúc sáng.

Kíp phẫu thuật cho tiêm gây tê mà không gây mê nên khi họ mở mũi tôi và phẫu thuật cắt sụn, khoan,.. tôi nghe được rất rõ cứ như đang nạo dừa trong mũi mình nên càng lo sợ. Tôi liên tục hỏi bác sĩ Dung, tuy nhiên những người đó chỉ trả lời kiểu :”Bác sĩ gần đến rồi”, “Bác sĩ đang trên đường.” Nhưng đến khi ca phẫu thuật đã gần xong thì bác sĩ Dung mới xuất hiện. Bác sĩ xem qua mặt tôi rồi nói rằng: “ Y tá cắt sụn ngắn quá, không lắp được.” Tôi liền tá hỏa hỏi bác sĩ xem có sao không?” Thì bác sĩ trả lời không sao rồi yêu cầu một nữ y tá vào kho lấy sụn. Vài phút sau thì y tá nói rằng sụn đó trong kho hết, còn sụn số.. có được không?” Bác sĩ trả lời được, xong quay sang nói với tôi: “ Cái này người khác tôi tính thêm 2 triệu, vì ca này là cuối ngày nên khuyến mãi.”

Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin và phản ánh từ phía chị T là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc jw lừa đảo nhưng không có căn cứ xác thực.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này xuất phát từ những tổ chức, cá nhân có ý đồ xấu hạ bệ thương hiệu của JW. Tuy nhiên, lâu nay JW luôn khẳng định thương hiệu của mình bằng sự uy tín, chất lượng.

Quý khách cũng cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn cho mình một thẩm mỹ viện uy tín để làm đẹp. Trước những thông tin tiêu cực, mỗi người cần trở thành một khách hàng thông thái phân tích vấn đề vì điều này ảnh hưởng trực tiếp nghiêm trọng đến sức khỏe và tài sản của mình.

3. Một số cách nhận biết bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc lừa đảo hay không?

Một số biểu hiện dưới đây sẽ giúp khách hàng cách nhận biết bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc lừa đảo hay không, thật giả thế nào:

– Quảng cáo không rõ ràng là một trong những yếu tố nhận biết điều này. Hiện nay có nhiều cơ sở quảng cáo cáo rằng tay nghề của các bác sĩ, chuyên gia tu nghiệp ở Hàn Quốc nhưng không nói rõ bác sĩ hướng dẫn là ai, địa chỉ ở đâu,…

– Mạo danh bệnh viện thẩm mỹ viện JW: lên kế hoạch thuê người và giả dạng người mẫu Hàn Quốc để chụp hình, gắn mác thẩm mỹ JW và đăng tin nói ký kết hợp tác.

– Sử dụng các phần mềm photoshop để ghép hình đội ngũ y bác sĩ của JW và quảng cáo rằng đây là bác sĩ đã du học nhiều năm tại Hàn Quốc

– Đăng một số thông tin địa chỉ cơ sở JW Hàn Quốc nhưng khi cập nhật thông tin trên website lại không thể tìm thấy.

– Thực hiện quảng cáo rất nhiều trên mạng nhưng khi khách hàng đến thì lại nói vòng vo, viện cớ với nhiều lý do khác nhau.

– Đánh tráo bác sĩ phẫu thuật: Khách hàng trả tiền để được do chính tay chuyên gia phẫu thuật nhưng khi gây mê thì không phải vậy, người phẫu thuật lại là người khác.

– Hình ảnh khách hàng là giả: Sử dụng Photoshop hoặc chụp ảnh với người Hàn Quốc để làm giả khách hàng.

4. Bệnh viện JW Hàn Quốc lan tỏa giá trị cộng đồng

Chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho nhiều trường hợp khiếm khuyết thay đổi cuộc đời là minh chứng rõ nhất “ xóa tan” tin đồn bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc lừa đảo.

Chia sẻ về chương trình này, đại diện ban tổ chức cho biết: “Chúng tôi sẽ tổ chức thêm nhiều đợt casting và đưa ra nhiều suất hỗ trợ phẫu thuật để tạo điều kiện cho thí sinh khắp mọi miền tổ quốc có cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, JW sẽ hợp tác với các bác sĩ, chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ nước ngoài để phẫu thuật cho các trường hợp khiếm khuyết nặng”.

Bệnh viện JW Hàn Quốc lan tỏa giá trị cộng đồng.
Bệnh viện JW Hàn Quốc lan tỏa giá trị cộng đồng.

Ngoài ra, bệnh viện còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng khác như: Quỹ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”; đóng góp tích cực cho Quỹ học bổng Vừ A Dính; Quỹ Vì người nghèo TP HCM; Quỹ của Bệnh viện Nhân Ái. Ngoài ra, JW tài trợ học bổng trong chương trình “Tiếp sức học sinh, sinh viên nghèo đến trường” nhằm lan tỏa giá trị nhân văn vì cộng đồng.

“Nhìn lại hành trình đã qua, Bệnh viện JW tự hào vì đã gieo lên nhiều ‘hạt mầm’ mới, giúp hàng nghìn trường hợp khiếm khuyết thay đổi diện mạo, có thêm niềm tin sống. Năm 2020, JW Hàn Quốc hứa hẹn không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu làm đẹp mà còn mang sứ mệnh mới, thông điệp ý nghĩa là kiến tạo ước mơ và tương lai tốt đẹp cho các trường hợp tìm đến JW” – Đại diện bệnh viện nói thêm.

5. Khách hàng nói gì trước tin đồn bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc lừa đảo?

Một thương hiệu thẩm mỹ có uy tín hay không điều được chứng minh rõ nét qua ý kiến của các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Bệnh viện Thẩm mỹ JW là cơ sở làm đẹp thực hiện cho rất nhiều sao Việt, các nghệ sĩ nổi tiếng.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh là môt trong những nghệ sĩ sử dụng dịch vụ trẻ hóa da mặt tại bệnh viện JW Hàn Quốc khiến nhiều người bất ngờ. Trước đây, vì công việc bận rộn và không có thời gian chăm sóc bản thân, vì vậy dẫn đến tình trạng da mặt xuất hiện thêm nhiều lão hóa và vết thâm đen. Diễn viên Dương Cẩm Lynh quyết định tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc lựa chọn dịch vụ trẻ hóa da. Sau một liệu trình làm đẹp Dương Cẩm Lynh sở hữu làn da căng mịn và trẻ trung.

Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh cho biết: “Tính chất công việc bận rộn khiến việc giữ gìn làn da trở nên khó khăn hơn. Bạn không thể lúc nào cũng dựa vào chuyên gia make up hay những bước che khuyết điểm. Do đó, bạn cần phải sở hữu riêng cho mình một giải pháp làm đẹp hiệu quả để gìn giữ nét thanh xuân. Trẻ hoá da bằng công nghệ Multi ᐩ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là sự lựa chọn an toàn của tôi”.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh là nghệ sĩ được thực hiện trẻ hóa da mặt thành công tại bệnh viện JW Hàn Quốc.
Diễn viên Dương Cẩm Lynh là nghệ sĩ được thực hiện trẻ hóa da mặt thành công tại bệnh viện JW Hàn Quốc.

Từ lâu, “Mẹ chồng quốc dân” Ngân Quỳnh đã yêu thích những phương pháp làm đẹp nhẹ nhàng mà an toàn. Nghệ sĩ Ngân Quỳnh lựa chọn Bệnh viện JW Hàn Quốc để duy trì tuổi thanh xuân với phương pháp tiêm tinh chất tế bào gốc. Chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, nữ nghệ sĩ thấy rõ sự cải thiện của làn da. Gương mặt trẻ trung là kết quả nghệ sĩ Ngân Quỳnh thực hiện được sau khi làm đẹp tại đây.

"Mẹ chồng quốc dân" Ngân Quỳnh áp dụng thành công liệu trình tiêm tinh chất tế bào gốc.
“Mẹ chồng quốc dân” Ngân Quỳnh áp dụng thành công liệu trình tiêm tinh chất tế bào gốc.

Khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ ở bất cứ cơ sở làm đẹp nào cũng cần là khách hàng thông thái, tìm hiểu kỹ thông tin. Hy vọng rằng bài viết trên từ Pharma Center đã giúp bạn giải đáp thấu đáo câu hỏi bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc lừa đảo. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Post navigation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *