Trang Chủ » Review » Các thủ thuật độn dương vật tăng kích thước cậu nhỏ

Các thủ thuật độn dương vật tăng kích thước cậu nhỏ

Kích thước cậu nhỏ luôn là điều băn khoăn của các quý ông. Hầu hết, cánh mày râu đều thích cậu nhỏ thật to và dài. Họ coi đó là cách để thể hiện bản lĩnh đàn ông. Hiện nay, có khá nhiều thủ thuật độn dương vật để tăng kích thước cho cậu nhỏ. Mời cánh mày râu tham khảo tại đây.

Thủ thuật chuyển mô mỡ

Để thực hiện thủ thuật này, bác sĩ sẽ lựa chọn các tế bào mỡ từ vùng cho trên chính cơ thể bệnh nhân (đó có thể là tế bào mỡ vùng bụng, mông, đùi, bắp tay…) rồi tiêm những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất vào thân của dương vật nhằm độn dương vật làm cho dương vật to hơn.

Cách này khá an toàn do tiêm mỡ tự thân nên hầu như ít có phản ứng đào thải của cơ thể. Tuy nhiên nhược điểm của nó là kích thước tăng không đáng kể và chỉ phù hợp với những người có cơ thể đầy đặn, có lượng mỡ thừa để cho.

Thủ thuật đặt silicon

Nghe cái tên, có lẽ mọi người đã hình dung ra được thủ thuật này rồi. Đó là cách làm tăng độ dài và kích thước dương vật bằng việc độn dương vật nhờ đặt một miếng silicon y tế vào thân dương vật. 

Bác sĩ sẽ rạch một đoạn nhỏ rồi đưa silicon vào phía dưới da dương vật. Trong cách độn silicon, việc sử dụng Penuma (miếng độn silicon y tế) mang lại hiệu quả cao nhất. 

Thủ thuật cắt dây chằng treo dương vật

Dương vật của anh em có một đoạn dây chằng nối vào xương mu. Khi thực hiện thủ thuật, bác sĩ cắt dây chằng này đi đồng thời lấy da từ bụng kéo xuống trục dương vật. Thủ thuật này về bản chất không hề làm cho dương vật tăng thêm kích thước nhưng nó giúp dương vật lúc mềm trông dài hơn và được treo xuống thấp hơn nên tạo cảm giác to, dài.

Tăng kích thước cậu nhỏ bằng tiêm filler

Ngoài các thủ thuật tăng kích thước cậu nhỏ đã liệt kê ở trên, việc tiêm filler hiện nay cũng được nhiều người áp dụng và cho kết quả khả quan. Tùy vào tình trạng “cậu bé” của từng người mà khi khám bác sĩ sẽ chỉ định liều lượng và vị trí tiêm khác nhau. Với cách này, bạn chỉ mất khoảng 1 tiếng là đã có được “cậu bé” như ý muốn. 

Đặc biệt, tiêm filler khá an toàn. Sau khi tiêm bạn hoàn toàn có thể quan hệ thoải mái mà không lo bị xô lệch hay biến chứng. 

Hiệu quả của các thủ thuật độn dương vật

Hầu hết những phương pháp độn dương vật đều cho kết quả là dương vật to hơn, dài hơn và an toàn nếu thực hiện đúng quy trình. Trong số các phương pháp độn dương vật thì phương pháp đặt Penuma vẫn là tối ưu nhất bởi kết quả nó đem lại vừa nhanh vừa an toàn lại duy trì hiệu quả lâu dài. (xem thêm trên suckhoe123.vn – chuyên trang tư vấn thẩm mỹ và sức khỏe) 

Không chỉ vậy, độn dương vật Penuma ngoài việc làm tăng kích thước “cậu bé”, nó còn giúp giải quyết những tình trạng khiếm khuyết khác của dương vật như: dương vật bị co rút, bị che bao quy đầu…

Với các thủ thuật chuyển mô mỡ và cắt dây chằng hiệu quả có thấp hơn và thực tế cũng ít được sử dụng hơn cho mục đích tăng kích thước dương vật.

Những lưu ý khi thực hiện thủ thuật độn dương vật

Nhiều quý ông, mặc dù “cậu bé” hết sức bình thường nhưng chỉ vì ám ảnh “cậu bé” phải to mới thể hiện bản lĩnh đàn ông. Vì thế chỉ nên thực hiện thủ thuật khi “cậu bé” có vấn đề về hình dáng hoặc quá nhỏ so với mức trung bình. 

Mặc dù đem lại hiệu quả cao trong việc tăng kích thước “cậu bé” tuy nhiên, quý ông nên nhớ phải thực hiện các thủ thuật tại những bệnh viện chuyên khoa lớn, có uy tín.