Trang Chủ » Cửa hàng » Chăm sóc răng miệng » Chỉ Nha Khoa Oral-B Satin Floss Cho Nướu Nhạy Cảm 50M

Chỉ Nha Khoa Oral-B Satin Floss Cho Nướu Nhạy Cảm 50M

438.000 

Chỉ nha khoa Oral-B Satin Floss cho nướu nhạy cảm có tác dụng loại sạch mảng bám và thức ăn thừa trong kẽ răng, giúp tăng cường vệ sinh răng miệng cũng như phòng ngừa hiệu quả bệnh nha chu, hôi miệng.

Mô tả

Bên cạnh việc đánh răng hàng ngày, các Bác sĩ nha khoa còn khuyên chúng ta nên kết hợp dùng chỉ nha khoa để chăm sóc răng miệng hiệu quả hơn. Tất cả mọi người đều nên sử dụng chỉ nha khoa, kể cả trẻ em để loại bỏ mảng thức ăn thừa ở giữa các kẽ răng mà bàn chải đánh răng không thể làm sạch được. Từ đó ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và sự tích tụ của các mảng bám. Dùng chỉ nha khoa, chúng ta có thể kiểm soát và làm sạch từng chiếc răng một, phòng ngừa hiệu quả các bệnh về nướu răng.

Chỉ nha khoa Oral-B Satin Floss cho nướu nhạy cảm có tác dụng loại sạch mảng bám và thức ăn thừa trong kẽ răng nơi bàn chải đánh răng không thể chạm tới. Sử dụng chỉ nha khoa Oral-B giúp tăng cường vệ sinh răng miệng cũng như phòng ngừa hiệu quả bệnh nha chu, hôi miệng. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Chỉ nha khoa Oral-B Satin Floss cho nướu nhạy cảmChỉ nha khoa Oral-B Satin Floss cho nướu nhạy cảm


Thành phần

Microcrystalline wax (sáp vi tinh thể).


Công dụng

Làm sạch mảng bám, thức ăn dư thừa trong kẽ răng.


Liều dùng

Cách dùng

Lấy một đoạn chỉ dài khoảng 30-40cm, cuộn 2 đầu chỉ vào ngón tay rồi căng ra, kéo nhẹ nhàng để chỉ lọt vào kẽ răng, rồi đẩy lên xuống vài lần.

Đối tượng sử dụng

Dùng được cho mọi đối tượng.


Tác dụng phụ

Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm.


Lưu ý

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.


Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.


Quy cách

Hộp 6 cuộn

Nhà sản xuất

ORAL-B


0/5 (0 Reviews)