Trang Chủ » Cửa hàng » Dụng cụ sơ cứu » Dizigone Terrapharm 170Ml

Dizigone Terrapharm 170Ml

130.000 

Dung Dịch Sát Khuẩn Dizigone Terrapharm 170ml sử dụng công nghệ EMWE để tạo ra một loại dung dịch có khả năng diệt khuẩn an toàn, tiêu diệt vi khuẩn hay mầm bệnh nhanh chóng, chỉ 30 giây sau khi tương tác với mầm bệnh.

Danh mục:

Mô tả

Có một sự thật là các đại dịch gây nên tỷ lệ tử vong lớn hiện nay hầu hết đều do vi khuẩn, virus, nấm, bào tử gây ra. Ngăn chặn và tiêu diệt được chúng là điểm mấu chốt giúp con người chiến thắng bệnh tật, ngăn chặn đại dịch. Từ những năm 1980, nhà khoa học người Nga – Tiến sĩ Bakhir đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ mới giúp tiêu diệt vi khuẩn một cách tự nhiên và an toàn nhất cho con người và môi trường sống. Dung Dịch Sát Khuẩn Dizigone Terrapharm ra đời là một thành tựu lớn trong chăm sóc vết thương.

Công nghệ EMWE (Electrochemical Mineral Water Energy – năng lượng điện hóa dung dịch khoáng) sử dụng dòng điện để biến đổi dung dịch có độ khoáng nhẹ thành sản phẩm có thế năng oxy hóa – khử cao và chứa các thành phần hoạt hóa. Dung dịch thu được có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, vi sinh vật một cách tự nhiên, nhanh chóng và an toàn với con người.

Dung Dịch Sát Khuẩn Dizigone Terrapharm 170ml sử dụng công nghệ EMWE để tạo ra một loại dung dịch có khả năng diệt khuẩn an toàn, tiêu diệt vi khuẩn hay mầm bệnh nhanh chóng, chỉ 30 giây sau khi tương tác với mầm bệnh.

Thế năng điện hóa cao của DIZIGONE làm thay đổi cơ chế vận chuyển ion và làm phá vỡ cấu trúc màng tế bào. Màng tế bào vi sinh vật trở nên “xốp” hơn, tạo điều kiện cho các tác nhân oxy hóa đầy rẫy trong DIZIGONE xuyên màng vào trong bào tương, làm bất hoạt sự tổng hợp protein, lipid và nucleic acid, làm vi sinh vật chết đi.

Sản phẩm với các chất oxy hóa quan trọng nhất là HClO*, HO*,… tương tự thành phần của bạch cầu đa nhân trung tính, do đó không gây kích ứng với cơ thể người, an toàn với người sử dụng.


Thành phần

Muối, Nước, Chloride hoạt tính đã xử lý bằng công nghệ EMWE.


Công dụng

Giúp vệ sinh vết thương hở, nhanh lành vết thương.

Hỗ trợ điều trị các bệnh viêm da do tiếp xúc, do virus (herpes, thủy đậu, chân tay miệng).

Chống nhiễm trùng chỗ tổn thương da do mụn, nhọt.

Giúp vệ sinh răng miệng hiệu quả.


Liều dùng

Cách dùng

Ngâm, rửa trực tiếp DIZIGONE trên vết thương.

Đối với các vết thương hở: trầy xước, nứt da, rách da, vết khâu, vết mổ hay các loại vết loét; sử dụng để rửa, sát khuẩn trực tiếp lên các vết thương.

Pha loãng 2 lần với nước giúp diệt khuẩn, làm sạch và khử mùi hôi tại khoang miệng: pha loãng với nước ấm theo tỷ lệ 1:2, sau đó ngậm khoảng 30 giây rồi súc miệng lại với nước sạch.

Đối tượng sử dụng

Người có vết khâu, vết mổ, loét do nằm lâu, loét do bệnh đái tháo đường, mùi hôi do vết loét, vết trầy xước ngoài da.

Các trường hợp viêm nhiễm ngoài da, tổ đỉa, á sừng, nấm kẽ, viêm nứt kẽ tay, chân.

Trẻ nhỏ bị hăm loét da.

Người mắc bệnh viêm da do tiếp xúc, do virus (herpes, thủy đậu, chân tay miệng).

Các trường hợp bị hôi miệng do viêm nhiễm, hút thuốc.

Người bị viêm nướu lợi, viêm nướu sung huyết, sâu răng, viêm khoang miệng, nhiệt miệng.


Tác dụng phụ

Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm.


Lưu ý

Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào sự hấp thu của từng người.


Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.


Quy cách

Hộp

Nhà sản xuất

TERRAPHARM


Nước sản xuất

VIET NAM


0/5 (0 Reviews)