Trang Chủ » Cửa hàng » Chăm sóc răng miệng » Kem Đánh Răng Sensodyne Repair & Protect 100G

Kem Đánh Răng Sensodyne Repair & Protect 100G

Kem đánh răng Sensodyne trắng răng Repair & Protect với công nghệ tiên tiến Novamin™ giúp phục hồI răng nhạy cảm vững chắc bằng cách hình thành lớp bảo vệ lên trên những vùng răng bị tổn thương. Lớp bảo vệ này cứng hơn ngà răng tự nhiên 50%. Với 2 lần sử dụng mỗi ngày, kem đánh răng Sensodyne® Repair & Protect được chứng minh lâm sàng giúp giảm ê buốt hiệu quả. Sản phẩm có chứa fluoride giúp răng chắc khỏe và bạc hà, mang đến cảm giác sạch sẽ và thơm mát. 

Mô tả

Kem đánh răng Sensodyne trắng răng Repair & Protect với công nghệ tiên tiến Novamin độc đáo, được chứng minh giúp phục hồi vùng răng nhạy cảm do ngà răng bị lộ bằng việc hình thành lớp bao phủ với cấu trúc tương tự răng tự nhiên bên trên và bên trong ngà răng, giúp bạn giảm cơn ê buốt hiệu quả kéo dài. Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng về tác dụng làm giảm nhạy cảm răng, được các chuyên gia trên thế giới khuyên dùng từ khi được giới thiệu vào năm 1961. Sản phẩm cũng giúp mang lại hơi thở thơm mát cho người sử dụng.


Thành phần

Glycerin, PEG-8, hydrated silica, calcium sodium, phosphosilicate (NOVAMIN), cocamidopropyl, betaine, sodium methyl cocoyl taurate, aroma, titanium dioxide, carbomer, sodium saccharin, sodium fluoride, limonene. Sodium fluoride 0.315% w/w (1450 ppm fluoride)


Công dụng

Phục hồi răng nhạy cảm hằng ngày

Giảm ê buốt    

Bảo vệ răng nhạy cảm dài lâu

Ngừa sâu răng 

Thơm mát vượt trội


Liều dùng

Cách dùng

Sử dụng ít nhất 1 lượng kem đánh răng có chiều dài 2,54 cm trên bàn chải lông mềm.

Đánh răng kỹ càng trong vòng ít nhất 1 phút cho mỗi lần chải. Đánh răng 2 lần, không quá 3 lần mỗi ngày (sáng và tối), hoặc theo khuyến nghị của nha sĩ hoặc bác sĩ. Chải đều các vùng răng nhạy cảm, tránh nuốt phải, nhả ra sau khi đánh răng.

Đối tượng sử dụng

Dùng cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi.


Tác dụng phụ

Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm.


Lưu ý

Ngưng sử dụng và hỏi nha sĩ nếu:

Ê buốt vẫn tồn tại hoặc xấu đi. Răng nhạy cảm có thể là dấu hiệu của vấn đề răng miệng nghiêm trọng và cần được chăm sóc kịp thời bởi nha sĩ.

Đau / ê buốt vẫn còn tồn tại sau 4 tuần sử dụng.


Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.


Quy cách

Tuýp

Nhà sản xuất

Sensodyne


Nước sản xuất

UNITED STATES


0/5 (0 Reviews)