Trang Chủ » Cửa hàng » Chăm sóc da chuyên sâu » Kem Trị Nám Nanoluxe Md Dark Spot Remover 20Ml

Kem Trị Nám Nanoluxe Md Dark Spot Remover 20Ml

Kem Nanoluxe Dark Spot Remover được khuyến cáo sử dụng trong việc làm giảm tình trạng tăng sắc tố da, vùng mặt và cơ thể. Với các thành phần cơ bản đặc biệt mang lại hiệu quả thực sự trong việc làm đều màu da và làm giảm các đốm da tăng sắc tố. NANOLUXE MD Dark Spot Remover có thể sử dụng cho vùng mặt và cơ thể, hiệu quả đối với tăng sắc tố da, rối loạn sắc tố da, đốm nâu, tàn nhang, nám má, tăng sắc tố sau mụn, sẹo cũ và tình trạng da không đều màu.

Mô tả

Kem trị nám Nanoluxe Dark Spot Remover làm giảm tình trạng tăng sắc tố da, vùng mặt và cơ thể. Dưỡng chất trong kem thấm tới tầng sâu bên trong của tế bào, chuyển hóa và đào thải các sắc tố sậm màu do melanin hình thành, làm mờ và loại bỏ nám, tàn nhang,đốm nâu, tăng sắc tố sau mụn, sẹo cũ… sau một thời gian sử dụng. Sản phẩm có thành phần dịu nhẹ, dùng được cho da mẫn cảm, dễ dị ứng.

Kem trị nám Nanoluxe Dark Spot Remover


Thành phần của Nanoluxe Dark Spot Remover

Stem Cell Conditioned Media, Niacinamide, Mulberry Root extract, Cetyl Alcohol ,Sodium Acrylate, Acryloyl Dimethyl Taurate Copolymer, Glyceryl Monostearate, Caprylic, Capric Triglyceride, Kojic Acid, watercress extract, age extract, burdock root extract, lemon peel extract, ivy extract ,saponaria extract, bladderwrack extract, Alpha Arbutin, Tocopheryl Acetate, Glycerin, Malva Sylvestris (Mallow) Extract, Mentha Piperita (Peppermint) Leaf Extract, Primula Veris Extract, Alchemilla Vulgaris Extract, Veronica Officinalis Extract, Melissa Officinalis Leaf Extract, Achillea Millefolium Extract, Aloe Vera Gel, Grapefruit Seed Extract, Phenoxyethanol, Chromabright, Tetrahexyldecyl Ascorbate, DL-Panthenol, Co enzyme Q10, Allantoin, Nano Peptide.


Công dụng của Nanoluxe Dark Spot Remover

Kem NANOLUXE MD Dark Spot Remover được khuyến cáo sử dụng trong việc làm giảm tình trạng tăng sắc tố da, vùng mặt và cơ thể. Với các thành phần cơ bản đặc biệt mang lại hiệu quả thực sự trong việc làm đều màu da và làm giảm các đốm da tăng sắc tố. NANOLUXE MD Dark Spot Remover có thể sử dụng cho vùng mặt và cơ thể, hiệu quả đối với tăng sắc tố da, rối loạn sắc tố da, đốm nâu, tàn nhang, nám má, tăng sắc tố sau mụn, sẹo cũ và tình trạng da không đều màu.
 


Liều dùng

Thoa trực tiếp lên vùng tăng sắc tố ngày 2 lần.
 


Tác dụng phụ

Chưa có báo cáo


Lưu ý

Tránh tiếp xúc với mắt, nếu xảy ra rửa sạch với nước.


Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng, nhiệt độ dưới 30⁰C.


Quy cách

Hộp 20ml

Nhà sản xuất

Nhãn khác


0/5 (0 Reviews)