Trang Chủ » Cửa hàng » Chăm sóc da chuyên sâu » Sữa Dưỡng Ẩm Hỗ Trợ Giảm Viêm Da Cơ Địa Atopiclair Lotion 120Ml

Sữa Dưỡng Ẩm Hỗ Trợ Giảm Viêm Da Cơ Địa Atopiclair Lotion 120Ml

254.000 

Sữa dưỡng ẩm hỗ trợ giảm viêm da cơ địa Atopiclair Lotion 120ml hỗ trợ chức năng hàng rào bảo vệ giúp da khỏe mạnh & bổ sung nước cho da: Giúp làm giảm cảm giác ngứa, rát & đau do một số vấn đề da liễu gây ra (như viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc); hỗ trợ làm giảm khô ráp da nhờ duy trì độ ẩm của da, cần thiết cho quá trình phục hồi da. 

Mô tả

Sữa dưỡng ẩm hỗ trợ giảm viêm da cơ địa Atopiclair Lotion là liệu pháp điều trị an toàn cho tình trạng viêm da cơ địa (bệnh chàm) của trẻ sơ sinh, người lớn và phụ nữ có thai ở mức độ nhẹ và trung bình. Sữa dưỡng ẩm Atopiclair Lotion với 3 tác động khép kín làm dịu – tái tạo – bảo vệ cả trong giai đoạn bùng phát và duy trì của viêm da cơ địa (bệnh chàm), giúp ngăn ngừa sự mất nước qua da, duy trì tác dụng này trong 72 giờ và giúp da giữ ẩm lâu dài nhờ phục hồi lớp dầu tự nhiên trên da trẻ.

Thoa sữa dưỡng ẩm cũng như thiết lập một hàng rào bảo vệ da, giúp bảo vệ trẻ tránh bị tái phát khỏi các vấn đề về da, giúp hết ngứa, hết bỏng rát và đau trong các trường hợp có liên quan đến bệnh lý da. Sản phẩm không chứa steroid và paraben, không màu, không mùi nên rất an toàn sử dụng cho cả trẻ sơ sinh.

Sữa dưỡng ẩm hỗ trợ giảm viêm da cơ địa Atopiclair Lotion


Thành phần của Atopiclair Lotion 120ml

Hyaluronic acid & Shea Butter: Tái tạo hàng rào bảo vệ da qua việc cung cấp các lipid thiết yếu và tăng khả năng giữ nước cho da

Glycyrrhetinic acid: Làm dịu nhanh cơn ngứa và nóng rát da qua tác động chống ngứa và kháng viêm hiệu quả

Vitis vinifera & Telmesteine & Vitamin C, E: Củng cố hàng rào bảo vệ da nhờ hoạt động chống oxy hóa mạnh mẽ


Công dụng của Atopiclair Lotion 120ml

Atopiclair lotion 120ml giúp hỗ trợ chức năng hàng rào bảo vệ giúp da khỏe mạnh & bổ sung nước cho da: Giúp làm giảm cảm giác ngứa, rát & đau do một số vấn đề da liễu gây ra (như viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc); hỗ trợ làm giảm khô ráp da nhờ duy trì độ ẩm của da, cần thiết cho quá trình phục hồi da.


Liều dùng

Sử dụng Atopiclair lotion bôi ngoài da
Bôi 3 lần / ngày (hoặc theo hướng dẫn của bác sỹ), xoa nhẹ lên da. Sử dụng theo hướng dẫn có thể loại bỏ những triệu chứng như ngứa, nóng, rát và đau.
Dùng Atopiclair, có thể đến 200 – 250 mg/ngày
Atopiclair cream sử dụng điều trị khi bùng phát và Atopiclair lotion dùng điều trị duy trì


Tác dụng phụ

Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm.


Lưu ý

Thuốc này chỉ dùng theo đơn của bác sĩ.
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Nếu cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến bác sĩ.


Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Để xa tầm tay trẻ em.


Quy cách

Chai 120ml

Nhà sản xuất

Menarini


Nước sản xuất

FRANCE


0/5 (0 Reviews)