Trang Chủ » Cửa hàng » Chăm sóc răng miệng » Tăm Chỉ Kẽ Răng Okamura 50 Cây

Tăm Chỉ Kẽ Răng Okamura 50 Cây

20.000 

Chỉ Kẽ Răng Okamura sẽ bổ sung cho bàn chải đánh răng, làm sạch thức ăn, mảng bám ở cổ răng, kẽ răng… Bạn nên dùng tăm chỉ nha khoa mỗi ngày để lấy mảng bám ra khỏi bề mặt răng trước khi chúng có cơ hội hình thành vôi răng sẽ giúp bạn ngăn ngừa bệnh nha chu và hôi miệng.

Mô tả

Đánh răng sau mỗi bữa ăn chỉ giải quyết được 70% những thức ăn thừa cũng như những vết bẩn trên răng. Với sản phẩm tăm chỉ nha khoa, bạn sẽ không còn lo lắng về những vết bẩn trên răng và cũng không lo bị sây sát răng do tăm bình thường gây ra nữa.

Tăm Chỉ Kẽ Răng Okamura được thiết kế đặc biệt cho răng và nướu nhạy cảm, sản phẩm tăm chỉ nha khoa sẽ giúp bạn dễ dàng lấy đi các mảng bám trên khe răng, nơi mà bàn chải đánh răng thông thường không len tới được.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa chỉ tơ nha khoa và tăm xỉa răng, một đầu dùng như tăm chỉ nha khoa, một đầu dùng như tăm xỉa răng với chất liệu bằng nhựa mềm không làm hại nướu, giúp giữ răng miệng sạch và khỏe.

Tăm Chỉ Kẽ Răng OkamuraTăm Chỉ Kẽ Răng Okamura


Thành phần

Nhựa Hips, Polyester.


Công dụng

Tăm chỉ nha khoa sẽ bổ sung cho bàn chải đánh răng, làm sạch thức ăn, mảng bám ở cổ răng, kẽ răng… Sản phẩm sẽ giúp bạn ngăn ngừa việc hình thành vôi răng, từ đó phòng tránh các bệnh nha chu và hôi miệng hiệu quả.


Liều dùng

Cách dùng

Dùng các ngón tay giữ thân cây tăm, rồi cho đầu tăm chỉ vào các kẽ răng, quay đầu tăm lại dùng đầu nhọn xỉa vào kẽ răng để lấy thức ăn dư thừa.

Đối tượng sử dụng

Chỉ nên dùng cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi.


Tác dụng phụ

Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm.


Lưu ý

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.


Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.


Quy cách

Gói

Nhà sản xuất

Công Ty TNHH Ki. Works Việt Nam


Nước sản xuất

VIET NAM


0/5 (0 Reviews)