Trang Chủ » Cửa hàng » Vitamin » Viên Uống Bổ Sung Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu Mamanatal

Viên Uống Bổ Sung Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu Mamanatal

234.000 

MamaNatal giúp bổ sung nhu cầu dinh dưỡng cần thiết hàng ngày cho phụ nữ mang thai, phụ nữ giai đoạn cho con bú, giảm buồn nôn, nôn trong thời kỳ thai nghén.

Danh mục:

Mô tả

Viên uống bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu MamaNatal là sự kết hợp hoàn hảo giữa các vitamin và khoáng chất giúp vừa bổ sung dinh dưỡng, tăng sức đề kháng cho trẻ vừa đảm bảo nhu cầu phát triển trí não cho trẻ được toàn diện.

Sản phẩm MamaNatal chứa các thành phần quan trọng cần thiết cho sức khỏe người và thai nhi như Sắt, Kẽm, Calcium, Acid Folic, Vitamin B2, B12, Vitamin D… MamaNatal là người bạn đồng hành không thể thiếu trong quá trình mang thai và cho con bú của các bà mẹ, để giai đoạn mang thai được thuận lợi và dễ dàng hơn.

MamaNatal là sản phẩm hỗ trợ, bổ sung đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng thai kì cho cả mẹ và con đều được khỏe mạnh. Sản phẩm là người bạn đồng hành với các bà mẹ trong quá trình mang thai, giúp thai phụ chăm sóc sức khỏe thai nhi một cách tốt nhất cũng như sự phát triển sau khi sinh của trẻ được toàn diện hơn.

Viên uống bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu MamaNatalViên uống bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu MamaNatal


Thành phần

Vitamin A: 1.000IU, Vitamin C: 30mg, Vitamin D3: 400IU, Vitamin E: 30IU, Vitamin B1: 1.5mg, Vitamin B2: 1.7mg, Vitamin B3: 20mg, Vitamin B6: 2mg, Axit Folic: 800mcg, Vitamin B12: 6mcg, Biotin: 300mcg, Vitamin B5: 10mg, Calcium: 10mg, Iron: 30mg, Iodine: 150mcg, Magnesium: 25mg, Zinc: 15mg, Copper: 2mg, Vitamin K1: 80 mcg, Selenium: 70mcg, Manganese 2mg, Chromium 120mcg, Molybdenum 75mcg, L-Taurine: 40mg, DHA: 5mg.


Công dụng

MamaNatal giúp bổ sung nhu cầu dinh dưỡng cần thiết hàng ngày cho phụ nữ mang thai, phụ nữ giai đoạn cho con bú, giảm buồn nôn, nôn trong thời kì thai nghén.


Liều dùng

Cách dùng

Mỗi ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 viên, sau bữa ăn.

Đối tượng sử dụng

Dùng cho phụ nữ mang thai, phụ nữ giai đoạn cho con bú hoặc buồn nôn, nôn trong giai đoạn mang thai.


Tác dụng phụ

Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm.


Lưu ý

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.


Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Để xa tầm tay trẻ em.


Quy cách

Hộp 3 vỉ x 10 viên

Nhà sản xuất

Gmp


Nước sản xuất

UNITED STATES


0/5 (0 Reviews)