Trang Chủ » Cửa hàng » Cải thiện tăng cường chức năng » Viên Uống Cân Bằng Đường Huyết Naturecare Super Chromium 250Mcg 90 Viên

Viên Uống Cân Bằng Đường Huyết Naturecare Super Chromium 250Mcg 90 Viên

399.000 

Super Chromium 250mcg Naturecare là sản phẩm hỗ trợ chuyển hóa đường glucose trong máu, giúp cân bằng đường huyết, giảm cholesterol, hỗ trợ chức năng insulin.

Mô tả

Super Chromium 250mcg 

Dành cho người lớn bị tiểu đường và người có đường huyết cao

Super Chromium 250mcg là sản phẩm hỗ trợ cân bằng đường huyết, hạn chế kháng insulin và giảm nguy cơ gặp biến chứng do bệnh tiểu đường.

Viên uống cân bằng đường huyết NatureCare Super ChromiumViên uống cân bằng đường huyết Super Chromium 250mcg NatureCare

Khi lượng đường trong máu vượt ngưỡng cho phép, cơ thể sẽ cảnh báo qua những triệu chứng như: tiểu thường xuyên, thèm ngọt, khát nước, mệt mỏi, đau đầu, mắt nhìn kém, tê bì tay chân… Nặng hơn, người có đường huyết tăng cao đột biến có biểu hiện kiệt sức, mệt mỏi, khó thở, tim đập nhanh và cần được cấp cứu ngay lập tức. Bên cạnh luyện tập và thay đổi chế độ dinh dưỡng, người bị tiểu đường có thể sử dụng các sản phẩm giúp hỗ trợ điều hòa đường huyết, hạn chế kháng insulin và ngăn ngừa biến chứng.

Super Chromium 250mcg với thành phần chủ lực là chromium picolinate 250mcg giúp tối ưu việc chuyển hóa đường trong máu, cân bằng đường huyết và ngăn đường huyết tăng quá cao sau mỗi bữa ăn.

  • Hỗ trợ insulin chuyển hóa carbohydrate

Thành phần chính của Super Chromium là Chromium picolinate hỗ trợ insulin tự nhiên trong cơ thể để chuyển hóa carbohydrate, từ đó giảm đường huyết.

  • Kiểm soát lượng đường trong máu

Sản phẩm được dùng để kiểm soát chứng thiếu chrome giúp kiểm soát đường huyết ở những người lớn bị tiểu đường hoặc cận tiểu đường.

  • Hỗ trợ giảm cân

Super Chromium có tác dụng giảm đường huyết và cholesterol, là một giải pháp giúp bệnh nhân tiểu đường thừa cân kiểm soát cân nặng.

Sử dụng Super Chromium là một phần trong chương trình kiểm soát đường huyết ở người bệnh tiểu đường, bên cạnh tập luyện thể dục – thể thao, kiểm soát cân nặng và có chế độ ăn uống hợp lý. Đảm bảo những yếu tố trên, bệnh nhân tiểu đường sẽ nhận thấy sự cải thiện đáng kể trong tình trạng đường huyết của mình.

Super Chromium thuộc thương hiệu NatureCare, sản xuất 100% tại Mỹ, đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép và đạt chứng nhận GMP.

Super Chromium – đường huyết tăng cao không còn là nỗi ám ảnh đối với bệnh nhân tiểu đường.


Thành phần của Super Chromium 250mcg

  • Chromium (as chromium picolinate): 250mcg
  • Phụ liệu: Cellulose, Gelatin, Vegetable Stearates, Silicon Dioxide.

Công dụng của Super Chromium 250mcg

Super Chromium 250mcg hỗ trợ chuyển hóa đường glucose trong máu, giúp cân bằng đường huyết, giảm cholesterol, hỗ trợ chức năng insulin.


Liều dùng

Cách dùng

Người lớn: 1 – 2 viên/ngày, tốt nhất với bữa ăn hoặc theo hướng dẫn của chuyên gia y tế.

Đối tượng sử dụng

Super Chromium 250mcg dùng cho người trưởng thành trong các trường hợp bị tiểu đường, có chỉ số đường huyết cao.


Tác dụng phụ

Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.


Lưu ý

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.


Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Để xa tầm tay trẻ em.


Quy cách

Hộp 90 viên

Nhà sản xuất

ARNET PHARMACEUTICAL CORP


Nước sản xuất

UNITED STATES


0/5 (0 Reviews)