Trang Chủ » Sinh lý » Cuckold là gì? Có nên chơi Cuckold khi vợ hoặc chồng muốn?
Cuckold là gì? Định nghĩa đúng nhất về Cuckold

Cuckold là gì? Có nên chơi Cuckold khi vợ hoặc chồng muốn?

Cuckold là gì? Thuật ngữ Cuckold có phải là xu hướng tình yêu 18+ phổ biến trên thế giới hiện nay không? Trong nhiều nguồn thông tin trên mạng xã hội chắc hẳn bạn đã nhiều lần bắt gặp từ ngữ này và chưa hiểu sâu về nó. Vậy Pharma Center sẽ giải thích , giải nghĩa chính xác từ Cuckold và lý do nên hay không nên chơi thử cuckold nếu bạn đang nhe nhóm ý định sử dụng nó để hâm nóng tình cảm hay thử cảm giác “lạ” nào khác.

Cuckold là gì?

Cuckold là gì? Định nghĩa đúng nhất về Cuckold
Cuckold là gì? Định nghĩa đúng nhất về Cuckold

Cuckold là một từ tiếng Anh, chủ yếu được sử dụng như một danh từ và một động từ, khi dùng như một danh từ, nó được dịch là “người vợ ngoại tình” hay “mọc sừng”, và khi dùng như một động từ, nó được dịch là ” người đàn ông khác ngoại tình với vợ hoặc cuckold chồng ”. Nói dễ hiểu là cách người chồng và người vợ đều đồng ý cho vợ ngoại tình với người đàn ông khác mà cả 2 đều biết khiến cảm giác này trở thành một thứ cảm giác thú vị cho người chồng lẫn người vợ đang tham gia trò chơi Cuckold.

Cuckold có phạm pháp không?

Trong điều luật tại Việt Nam thì chưa có thông tin nghiêm cấm loại hình tình dục ngoài luồng ” công khai” này . Về vấn đề pháp luật do được cả chồng và vợ đồng ý nên sẽ không có khiếu kiện nào sảy ra , khi đó việc chơi cuckold tại Việt Nam chỉ mang vấn đề về đạo đức hay thuần phong mỹ tục . Bỏ qua hay vượt qua được giới hạn thuần phong mỹ tục , định kiến xưa nay thì đây cũng chỉ là một trò chơi bình thường đã có từ lâu trên thế giới , trò chơi cuckold xuất hiện đã thay đổi nhiều chiến thuật tình yêu 18+ của một số bộ phận sống thoáng tại Phương Tây . Cũng giống như xu hướng tình dục BDSM thì Cuckold được coi là game mạnh hơn so với BDSM đơn thuần.

 

Cuckold có phạm pháp không?
Cuckold có phạm pháp không?

Vào cuối những năm 2010, định nghĩa về Cuckold đã trở thành một trong những tiếng lóng chính cho cánh tả, đại diện của thế giới quyền và các phong trào dân tộc chủ nghĩa khác của nam giới . Với từ này, họ biểu thị bất kỳ người đàn ông nào, theo ý kiến ​​của họ, không đủ can đảm và không chia sẻ ý thức hệ của họ, ví dụ, những người tuân theo quan điểm tự do.

Có nên chơi Cuckold không?

Có nên chơi Cuckold không?
Có nên chơi Cuckold không?

Trong thế giới hiện đại, từ này đã mang một ý nghĩa mới. Bây giờ cuckold được gọi là nhận được khoái cảm gợi tình từ sự phản bội của bạn tình. Một người đàn ông trở nên phấn khích khi anh ta thấy bạn đời của mình tiếp xúc thân mật với một người đàn ông khác. Hoặc đã có những liên hệ như vậy trước đây, sự thật này cũng có thể kích thích một người đàn ông bị mọc sừng; Không có gì bí mật khi trước anh ta, một người phụ nữ đã có rất nhiều mối quan hệ khác nhau, anh ta có thể quan tâm đến số của họ và hỏi những chi tiết hấp dẫn về các mối quan hệ trong quá khứ. Hoặc đơn giản là bị kích thích bởi sự thật là lừa dối vợ của mình, trong những cặp như vậy có thể bị đánh đập bằng nhiều cách khác nhau. Một người phụ nữ có thể gọi điện cho chồng khi quan hệ tình dục với bạn tình khác, mang về nhà một chiếc bao cao su đã qua sử dụng hoặc đơn giản là mô tả trải nghiệm tình dục của mình bằng màu sắc.

Một nữ mọc sừng được gọi là cuckquean, nhưng thuật ngữ này rất hiếm trong tiếng Nga. Một người phụ nữ như vậy sẽ ưu ái đối xử với sự phản bội của người đàn ông của mình, giúp anh ta lựa chọn một đôi cho thú vui tình yêu.

Ngoài ra còn có thuật ngữ “hotwife” (“người vợ nóng bỏng”). Đây là tên của vợ của người chồng mọc sừng, người mê đắm trong niềm vui tình yêu với một người đàn ông khác. Người thứ ba tham gia vào quá trình này được gọi là “con bò đực”, từ đó chỉ cần quan hệ tình dục, không có gì hơn.

Điều gì sảy ra khi chơi Cucold

Cuckolding gợi ý rằng một trong những đối tác (trong phiên bản cổ điển, đây là một người đàn ông) không tham gia vào quan hệ tình dục, nhưng quan sát những gì đang xảy ra từ một bên. Tuy nhiên, không giống như một con voyeur, một con mọc sừng không bí mật theo dõi tình dục. Trong trường hợp này, anh ấy đồng thời đóng vai trò vừa là người khởi xướng vừa là người thưởng ngoạn. Chỉ có thể quan hệ tình dục nếu nó được chấp thuận từ 2 phía.

Có nhiều lựa chọn cho cuckold. Ví dụ, một người chồng có thể có mặt khi vợ anh ta quan hệ với người đàn ông khác (với sự đồng ý của người chồng). Hoặc bạn có thể đồng ý rằng người phụ nữ sẽ gửi cho chồng những bức ảnh và video ghi lại quá trình này. Chuyện xảy ra rằng một người phụ nữ chỉ đơn giản nói với chồng mình về tất cả các chi tiết của tình dục bằng lời nói. Trong bất kỳ trường hợp nào, việc cuckolding chỉ được phép khi có sự chấp thuận của cả hai đối tác. Nếu một trong hai cặp vợ chồng bắt đầu quan hệ tình dục với một người khác một cách bí mật từ một đối tác lâu dài, thì điều này đã được coi là gian lận.

Nhà tâm lý giải thích thế nào về xu hướng Cuckold là gì

Các nhà tâm lý học nói ý rằng đàn ông có thể trở thành đàn ông do đặc thù của quá trình tiến hóa. Nếu một người đàn ông cảm thấy lo lắng rằng người phụ nữ mà anh ta thích có thể mang thai đứa con từ một đối tác khác, thì anh ta sẽ trải qua một khoái cảm trong ham muốn tình dục. Cơ thể người chồng bị cuckold sản sinh ra một lượng testosterone rất lớn. Tình dục cuồng nhiệt với bạn tình, cực khoái mạnh mẽ – và tinh trùng của người chồng chiếm lấy chất lỏng sinh học của đối phương. Người chồng trở thành ứng cử viên chính cho vai trò làm cha.

Ngay cả khi hai vợ chồng không có ý định sinh con và sử dụng các biện pháp tránh thai thì cơ chế tự nhiên vẫn hoạt động không gián đoạn. Nhờ vậy mà con cu của nam giới có thể đạt được khoái cảm tuyệt vời.

Thuật ngữ này có nghĩa là khả năng một người cảm thấy hưng phấn khi biết rằng một đối tác thường xuyên trải qua khoái cảm khi quan hệ tình dục với người khác. Cảm giác này rất hiếm, nhưng nó vẫn xảy ra. Thuật ngữ này là từ trái nghĩa của ghen tị. Mối quan hệ đa tình thành công gắn liền với sự nén chặt.

Các lưu ý khi chơi Cuckold

Điều cấm kỵ trong cuckold

Việc nhận ra rằng một đối tác lâu dài vi phạm một điều cấm kỵ (nghĩa là có quan hệ tình dục với người khác khi đang ở trong một mối quan hệ chính thức) kích thích ham muốn tình dục bùng phát dữ dội. Và trái cấm là ngọt, và đó là lý do tại sao nó kích thích.

Xu hướng BDSM trong Cuckold

Các nhân vật trong trò chơi BDSM cũng có thể thích thú. Những người bị thu hút bởi vai trò phục tùng được khơi dậy bởi nhận thức về sự từ chối. Nếu trong khi quan hệ tình dục, đối tác xúc phạm họ, điều này càng làm tăng thêm cảm xúc.

Và khi, sau tất cả những gì đã xảy ra, sự thống trị quay trở lại với người phục tùng và quan hệ tình dục với anh ta, các con cu sẽ cảm nhận được khoái cảm cao nhất.

Chơi cuckold có bị nghiện không?

Chơi cuckold có bị nghiện không? 
Chơi cuckold có bị nghiện không?

Việc chơi cockold có thể gây nghiện vì nó kích thích cảm giác kiểm soát. Việc gây nghiện thường xảy ra cả người vợ và với người chồng. Đại diện của một nửa mạnh mẽ của nhân loại thể hiện sự “rộng lượng” và cho phép người đàn ông khác làm tình với bạn đời của mình. Đồng thời, anh tự hào rằng người phụ nữ này thuộc về anh.

Những người thế nào có thể chơi Cuckold

Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng việc quan hệ tình dục thường được thực hiện thành công ở những cặp vợ chồng mà cả hai đối tác đều đồng ý Cuckold một cách có ý thức và cởi mở với tất cả các quy tắc. Trong trường hợp này, cuckolding thậm chí có thể củng cố công đoàn. Một số cặp vợ chồng cho rằng tập tục treo cổ đã giúp họ xây dựng lòng tin ở nhau.

Những người thế nào có thể chơi Cuckold
Những người thế nào có thể chơi Cuckold

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nếu một người bắt đầu nghĩ về một dạng quan hệ như vậy, thì điều này không có nghĩa là những tưởng tượng như vậy nên được đưa vào thực tế.

Những ý tưởng lý thuyết về cách một người thân yêu có quan hệ tình dục với bạn tình khác và tiếp xúc thân mật thực sự là những điều hoàn toàn khác. Có khả năng cao là trải nghiệm sẽ là tiêu cực. Ngoài ra, có thể khó tìm thấy người thứ ba tham gia vào một mối quan hệ như vậy.

Trên đây là thông tin giải nghĩa về thuật ngữ cuckold , chắc hẳn quý vị cũng đã hiểu từ ngữ này qua nhiều khía cạnh . Nếu có thể hãy để lại thông tin đóng góp cho chúng tôi nhé !