Giới thiệu

Giới thiệu về Hệ thống nhà thuốc Pharma Center

Chào mừng bạn đến với Hệ thống nhà thuốc sức khỏe Pharma Center có địa chỉ website:https://pharmacenter.vn/,

Cửa hàng Pharma Center

Hệ thống nhà thuốc sức khỏe Pharma Center Chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn sức khỏe và làm đẹp , cung cấp thuốc và TPCN nội địa hay các dạng thuốc ngoại chính hãng nhập khẩu chính ngạch với giấy tờ mua bán minh bạch , chất lượng được bộ y tế Việt Nam kiểm tra và cấp giấy phép thông hành. Đội ngũ tham vấn thông tin của  Pharma Center gồm các tiến sĩ trong và ngoài nước Việt Nam đang công tác tại các bệnh viện lớn . Thông tin từ website Pharma Center là nguồn thông tin chính thống và được đối chiếu , tìm hiểu , chỉnh sửa , cung cấp từ các nguồn thông tin các tổ chức y tế trong và ngoài nước . Với chính sách đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin sức khỏe khách hàng , Hệ thống nhà thuốc Pharma Center Việt Nam đã chiếm được niềm tin của rất nhiều khách hàng tới với Pharma Center.

Đội ngu y bác sĩ và dược sĩ cung cấp , tham vấn thông tin cho Pharma Center

Trang web Pharma Center được lập ra với Mục đích giúp khách hàng thuận tiện để bạn đặt mua các mặt hàng y tế và chăm sóc cá nhân hàng ngày. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các bác sĩ lâm sàng, nhà nghiên cứu, kỹ sư, chuyên gia tài chính và 1.200 đại diện bán hàng trực tiếp có chuyên môn xuất sắc. Họ biết kinh doanh chăm sóc sức khỏe từ dưới lên và từ trên xuống.

Chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm hoặc đơn đặt hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected]

Hệ thống nhà thuốc Pharma Center Việt Nam
Tại sao chọn Pharma Center?

Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7 về các thắc mắc và đơn hàng trực tiếp , thời gian phản hổi chỉ nhỏ hơn 5 phút . Luôn đem tới thông tin tốt nhất cho bạn đọc.

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Hàng loạt các hệ thống sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada , Sendo, Tiki các gian hàng chính hãng của Pharma Center đem tới cho bạn nhiều lựa chọn và chương trình khuyến mãi .

Nguồn gốc minh bạch

Nguồn gốc thông tin và sản phẩm minh bạch, Thông tin sản phẩm được miêu tả chính xác và các vấn đề về nguồn gốc xuất sứ sản phẩm cũng được ghi rõ khi gửi hàng và đăng kiểm.


Tôi luôn giành 1 chút thời gian trong ngày để giải đáp thắc mắc , đưa ra các lời khuyên và tư vấn cho mọi người truy cập vào nền tảng hệ thống nhà thuốc Pharma Center . Tôi lấy đó là một niềm vui giành cho bản thân mình và cộng đồng. Mọi thông tin đều miễn phí và có sự tham vấn của đồng nghiệp khác tại đây.

Bác sĩ Quang Vinh
Bác sĩ Đa Khoa Bệnh viện Phương Đông
Pharma Center là một nền tảng tương tác giữa các bác sĩ và bệnh nhân một cách trực tuyến. Ngoài thông tin của thuốc , bệnh , địa chỉ khám chữa bệnh và những thông tin sức khỏe hữu ích cho người bệnh thì Pharma Center luôn hướng tới giá trị phát triển bền vững cho con người , tôi và Pharma Center sẽ đem đến cho bạn những điều kỳ diệu về sức khỏe cho bạn.

Bác sĩ Minh Quang
Bác sĩ Đa Khoa Bệnh viện Phương Đông

Đội ngũ y tế và tư vấn viên tiêu biểu của chúng tôi

BS.Ths Quang Vinh

Bác sĩ đa khoa BV Phương Đông

Bs.Ths Minh Quang

Bác sĩ Nam Khoa

Dược Sĩ Đăng Bình

Dược sĩ nhà thuốc Pharma Center

Chúng tôi có sẵn. Quan tâm đến cộng tác?

Liên lạc với chúng tôi qua hotline: 19008011

Hệ thống địa chỉ nhà thuốc Pharma Center