Trang Chủ » Sinh lý » Hãy chinh phục chồng lên đỉnh bằng 7 cách này khi quan hệ tình dục

Hãy chinh phục chồng lên đỉnh bằng 7 cách này khi quan hệ tình dục

Khiến chồng lên đỉnh nhờ quan hệ tình dục là một điều các chị em tìm kiếm bấy lâu nay.

Một trong những tư thế quan hệ tình dục có thể khiến phụ nữ trở nên cuồng nhiệt và say mê hơn đó là Woman on Top hay nói cách khác là “cưỡi ngựa”. Tư thế quan hệ tình dục này là một trong những tư thế quan hệ tình dục hot nhất từ ​​trước đến nay.

Ở tư thế này, phụ nữ ở vị trí ngồi trên như đang cưỡi một con ngựa ngoan ngoãn. Ngoài lắc hông, bạn cũng có thể làm những động tác khác khiến bạn tình lên đỉnh để buổi ân ái trở nên nóng bỏng hơn.

Vậy thì những tư thế hoang dã bạn có thể làm khi bạn ở “trên” là gì? Bài viết dưới đây đã tổng hợp 7 tư thế quan hệ tình dục giúp đạt khoái cảm. Đảm bảo, buổi ân ái này sẽ khó quên đối với cặp đôi!

1. Di chuyển hông của bạn theo nhịp điệu chậm đến nhanh

Chìa khóa để tận hưởng khi làm phụ nữ lên đỉnh là chuyển động hông phải. Bạn nữ có thể kích thích lên đỉnh bằng chuyển động hông chậm trước. Hãy để anh ấy tận hưởng một buổi làm tình với nhịp độ chậm trong khi quan sát vẻ đẹp của cơ thể bạn.

Sau khi anh ấy được kích thích đủ, bạn có thể bắt đầu đẩy nhanh chuyển động của hông theo hướng vòng tròn. Bạn cũng có thể vuốt nhẹ vùng núm vú để kích thích hơn nữa.

2. Kích thích anh ấy bằng cách mặc quần áo nửa khỏa thân

Người phụ nữ ở vị trí ngồi trên cho phép đối tác của bạn thưởng thức và kiểm tra các bộ phận cơ thể của bạn từ bên dưới. Bây giờ, để thu hút bạn tình, bạn có thể mặc áo hơi hở ngực hoặc áo kimono.

Điều này sẽ kích thích sự tò mò của anh ấy để khám phá nhiều hơn. Diện đồ hở hang như thế này, hẳn anh ấy phải hồi hộp muốn vồ ngay lấy bạn!

3. Hôn nhẹ lên môi đối phương

Khi bạn đang ở tư thế kiểm soát a ấy, không có gì sai nếu bạn cũng nhẹ nhàng chạm vào môi anh ấy. Đừng chỉ chạm nhẹ, bạn có thể hôn nhẹ lên môi anh ấy đồng thời điều chỉnh nhịp điệu lắc lư nhanh hay chậm.Bên cạnh đó, bạn có thể hôn vào dái tai đối phương. Khu vực này cũng là khu vực nhạy cảm của nam giới, đẩy lưỡi nhẹ vào vùng tai và đừng quên liếm nhẹ quanh vùng này. Đảm bảo đối tác sẽ ngay lập tức ” vào cuộc ” nhanh chóng!

4. Nhìn sâu vào mắt anh ấy

Nhắm mắt trong khi làm tình để thể hiện sự khoái cảm, nhưng để làm tình thêm phần ý nghĩa thì bạn vẫn phải giao tiếp bằng mắt với bạn tình.

Hãy nhìn sâu vào mắt anh ấy để không khí trở nên thân mật hơn. Hãy dành cho anh ấy vài phút nhìn vào mắt anh ấy như một dấu hiệu cho thấy bạn thực sự yêu anh ấy.

5. Hôn các bộ phận cơ thể khác

Ngoài hôn môi, bạn cũng có thể khám phá nhiều bộ phận khác trên cơ thể. Không chỉ phụ nữ, đàn ông cũng có nhiều điểm nhạy cảm. Hôn từ từ vào các bộ phận khác giúp chàng cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất.

Do đó, hãy cố gắng hôn nhẹ nhàng lên cổ, ngực, tai trong và cánh tay anh chàng. Hãy để bản thân nuông chiều anh ấy đêm nay!

6. Thở dài nhẹ nhàng nhưng đầy kích thích

Đàn ông rất thích tiếng thở dài của bạn tình trong khi quan hệ. Với một tiếng thở dài, chàng trai sẽ cảm thấy thành công khi chinh phục bạn trong trò chơi của mình.

Vì vậy, đừng ngại bày tỏ những gì bạn cảm thấy bằng một tiếng thở dài khi quan hệ tình dục. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thư thái hơn và tận hưởng từng phút của nó.

7. Khẩu dâm với anh ấy

Không chỉ phụ nữ, đàn ông cũng thích được dụ dỗ nhất là khi làm tình với bạn. Vì vậy, thỉnh thoảng bạn có thể nói những điều gợi cảm với anh ấy. Thậm chí một vài câu khẩu dâm khêu gợi cũng khiến cuộc yêu thêm nóng bỏng

Khen ngợi màn trình diễn của anh ấy hoặc bạn có thể yêu cầu bất cứ điều gì khác mà anh ấy muốn chạm vào. Giao tiếp trong khi quan hệ tình dục có thể củng cố mối quan hệ của bạn!

Trên đâyy là bảy điều hoang dã bạn có thể làm khi làm khi quan hệ tình dục. Đây là cách giúp cho chàng lên đỉnh và bạn chủ động cuộc chơi hoàn toàn. Ngoài việc giúp bạn đạt cực khoái, đây là những phương pháp giúp anh chàng ngạc nhiên về khả năng tình dục của bạn cũng như củng cố mối quan hệ giữa hai người thêm khăng khít. Chúc may mắn và chúc mừng bạn đã chinh phục được người bạn đời của mình trong đêm nay!

Khẩn cấp! 5 điều phụ nữ không nên làm khi quan hệ tình dục

5 kiểu rên khi quan hệ tình dục mà đàn ông thích nhất

Review Top 5 Sản phẩm Bao cao su Chất lượng Tốt nhất

Quan hệ tình dục thường xuyên có thể ngăn ngừa mãn kinh sớm?