Trang Chủ » Sinh lý » Không cần cởi quần áo, 5 tư thế quan hệ tình dục này vẫn khiến phụ nữ lên đỉnh

Không cần cởi quần áo, 5 tư thế quan hệ tình dục này vẫn khiến phụ nữ lên đỉnh

Ai nói làm tình thì phải cởi hết quần áo? Tình dục luôn là một chủ đề nóng hổi giúp chúng ta có thêm niềm vui trong cuộc sống.

Thông thường, quan hệ tình dục được biết đến như một hoạt động làm tình mà không cần mặc quần áo, hay còn gọi là khỏa thân.

Không phải không có lý do, sự tiếp xúc vật lý của da với da (da với da) trong khi quan hệ tình dục được biết là làm cho bạn và đối tác của bạn trở nên thân mật hơn và cảm thấy say mê nhau hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn và người ấy không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn làm tình? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn những tư thế quan hệ tình dục bạn có thể làm mà không cần phải cởi quần áo để rút ngắn thời gian, không làm gián đoạn cuộc yêu của bạn nhé.

Vậy những tư thế quan hệ đó là gì? Các bạn có nóng lòng muốn biết không? Chúng tôi đã tổng hợp 5 tư thế quan hệ tình dục vừa thân mật vừa nóng bỏng mà không cần phải mất thời gian cởi đồ ở bài viết dưới đây.

1. Phong cách doggy để thâm nhập sâu hơn

Tư thế làm tình đầu tiên không cần cởi đồ là kiểu doggy. Với tư thế quan hệ kiểu doggy cả nam và nữ không cần phải cởi quần áo của nhau và đây là tư thế dễ lên đỉnh nhất.

Bạn chỉ cần thực hiện tư thế bò hoặc nằm với tư thế nâng cao hông, sau đó bạn chỉ cần hạ quần hoặc vén váy lên. Trong khi đó, bạn trai chỉ cần hạ quần lót và thâm nhập từ phía sau.

Mặc dù tư thế này bạn không cần cởi hết quần áo, nhưng ma sát thô ráp từ quần áo dính vào thực sự có thể mang lại cảm giác thú vị mà có thể cả hai bạn chưa từng cảm thấy trước đây.

Tư thế quan hệ này cũng có thể kích thích âm vật của phụ nữ khiến nàng đạt cực khoái.

2. Đứng chữ L để kích thích quan hệ lên đỉnh

Mặc quần áo hoàn chỉnh không phải là trở ngại để bạn và đối tác tiếp tục quan hệ tình dục trong thời gian hạn hẹp. Để làm điều này, bạn có thể áp dụng vị trí đứng chữ L.

Bí quyết là bạn chỉ cần nằm trên giường hoặc trên bàn, trong khi đối tác của bạn đứng đối diện. Nâng váy hoặc hạ quần xuống, sau đó đặt chân lên vai đối tác của bạn để tạo thành chữ L.

Sau đó, bạn tình có thể thâm nhập và kích thích ngay các điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn mà không cần phải bận tâm cởi đồ cho nhau. Tư thế ân ái này rất dễ thực hiện nhưng không kém phần thú vị, bạn biết đấy.

3. Dựa vào tường để quan hệ tình dục hoang dã

Dựa lưng vào tường là một trong những tư thế yêu thích thường được thực hiện trong các cảnh phim người lớn. Cách thực hiện rất dễ dàng, đối tác của bạn chỉ cần dựa vào tường khi đối mặt với bạn, sau đó vén quần ra.

Trong khi bạn, nâng váy hoặc hạ quần xuống hông, sau đó quấn một chân quanh eo của đối tác. Với tư thế quan hệ tình dục này, bạn tình có thể thâm nhập với nhiều cảm giác khác nhau.

Để làm cho nó thú vị và hài lòng hơn, đừng quên thiết lập nhịp điệu và khuyến khích anh chàng điều khiển cuộc yêu nồng cháy hơn.

4. Tư thế cưỡi ngựa để quan hệ tình dục sướng hơn

Mặc dù cả hai vẫn còn trong trang phục đầy đủ, bạn có thể tiếp tục trò chơi tình dục với tư thế ngồi trên yên ngựa.

Phương pháp này gần giống như phụ nữ nằm trên, nhưng khác biệt là cặp đôi sẽ ngồi trong tư thế ngồi trên đùi của bạn tình trong khi đối diện nhau.

Không cần cởi áo, cặp đôi chỉ cần để hở nội y và thâm nhập dương vật từ bên dưới. Trong khi đó, bạn chịu trách nhiệm điều chỉnh nhịp điệu và độ sâu thâm nhập theo ý muốn.

Tư thế làm tình này không kém phần thú vị. Lý do là, hai bạn vẫn có thể nhìn nhau, ôm và làm tình. Thực tế, hai bạn cũng có thể thoải mái khám phá những vùng nhạy cảm trên cơ thể của nhau.

5. Quan hệ tình dục bằng miệng để cuộc ân ái đạt khoái cảm

Cuối cùng là quan hệ tình dục bằng miệng. Quan hệ tình dục này là một tư thế quan hệ tình dục có thể được thực hiện mà không cần phải cởi quần áo. Đàn ông cực kỳ thích tư thế quan hệ tình dục bằng miệng.

Các cặp đôi chỉ cần tụt quần xuống thì ngay lập tức có thể quỳ gối trước bạn tình và quan hệ bằng miệng.

Ngược lại, bạn có thể ngay lập tức hạ quần hoặc nâng váy lên để bạn tình tự do kích thích các cơ quan tình dục.

Không chỉ có thể được thực hiện trên giường, quan hệ tình dục bằng miệng hoàn toàn được thực hiện khi ngồi trên mép bàn hoặc ghế sofa, ngay cả khi đang đứng mà không cần cởi quần áo!

Dù vẫn còn nguyên lớp áo nhưng đối tác vẫn có thể kích thích mạnh mẽ vào những vùng nhạy cảm của phụ nữ như một màn khởi động hay màn dạo đầu, bắt đầu từ bầu ngực, âm vật đến những điểm nhạy cảm khác.

Chà, đó là năm tư thế quan hệ tình dục thân mật và nóng bỏng mà không cần phải cởi đồ. Đôi khi những sự thay đổi thú vị trong tình dục sẽ khiến các bạn có trải nghiệm đáng nhớ. Các bạn có thấy kích thích không? Nào, hãy thử những kiểu quan hệ tình dục đó với bạn tình trong đêm nay bạn nhé!

Hãy chinh phục chồng lên đỉnh bằng 7 cách này khi quan hệ tình dục

6 lý do khiến phụ nữ lười quan hệ tình dục sau khi sinh con

Tăng khoái cảm tình dục cho các cặp đôi với 7 bộ môn thể thao này!

Ngoài việc giúp “sướng” khi quan hệ, đây là 5 lợi ích của cực khoái đối với sắc đẹp phụ nữ