Trang Chủ » Sinh lý » [REVIEW] Massage Yoni cho nữ tại nhà ở HCM và Hà Nội giá thế nào? Tip tìm hiểu
Massage Yoni tại nhà giá bao nhiêu? 

[REVIEW] Massage Yoni cho nữ tại nhà ở HCM và Hà Nội giá thế nào? Tip tìm hiểu

Tìm kiếm các phương pháp Massage yoni cho nữ tại nhà tăng 100% hàng năm 2021, theo số liệu thống kê của Google Trend, Massage Yoni đang nhanh chóng trở thành một ‘chuyện’. Tìm kiểm về Massage Yoni tăng 40% so với cùng kỳ năm ngoái 2020 , với tìm kiếm ‘massage yoni để chữa bệnh’ cũng tăng 100% (massage yoni là một thuật ngữ khác của phương pháp điều trị).

Mặc dù nghe có vẻ giống như một thứ gì đó hoàn chỉnh với một kết thúc có hậu, nhưng Internet tuyên bố rằng mát-xa âm đạo không phải là điều gì tương tự – đúng hơn là một hình thức chăm sóc âm đạo và một công cụ hữu ích được sử dụng để giúp bạn cải thiện đời sống tình dục và giảm bớt căng thẳng âm đạo hoặc căng thẳng – giống như bao cao su phù hợp , thuốc bôi trơn và đồ chơi tình dục cũng có thể.

Massage yoni cho nữ tại nhà
Massage yoni cho nữ tại nhà

Chúng tôi không chắc chắn lắm về những tuyên bố đó, vì vậy, tự nhiên, đã hỏi một chuyên gia có hiểu biết về họ. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm một chút về Massage Yoni là gì và liệu bác sĩ Thanh Hương, Chuyên gia tư vấn phụ khoa và bác sĩ sản khoa tại Phòng khám Phương Đông có giới thiệu Massage Yoni cho khách hàng của nhân viên Massage Yoni hay không.

Massage Yoni cho nữ là gì? 

Như ở trên, Vì sao được gọi là ‘massage yoni’ – yoni là tiếng Phạn cho âm hộ và có nghĩa là ‘cổng thiêng liêng’ – Massage Yoni là một kỹ thuật chuyên biệt nhằm vào âm hộ và bên trong ống âm đạo.

Mục đích? Bác sĩ phụ khoa giải thích: Massage Yoni Để cải thiện độ nhạy cảm của âm đạo, giảm căng thẳng ở thành âm đạo và nâng cao khoái cảm tình dục .

Cô chia sẻ: “Nó được sử dụng để giảm đau khi quan hệ tình dục , đau sau khi sinh con và trong điều trị lâm sàng, nó có thể được sử dụng để điều trị đau hoặc rối loạn chức năng sàn chậu, tiểu không tự chủ và âm hộ – đó là đau ở âm hộ.

Một số nhà tình dục học toàn diện hơn, như nhà tình dục học soma Isis Phoenix, cho rằng massage yoni có thể giúp bạn làm sạch âm đạo của bạn khỏi bất kỳ năng lượng hoặc cảm xúc tiêu cực nào.

nhân viên Massage Yoni chia sẻ thêm rằng bản chất nghi lễ của Massage Yoni có thể giúp một người phụ nữ tập luyện những gì phù hợp với nhân viên Massage Yoni khi nói đến sự thỏa mãn tình dục.

Massage Yoni cho nữ là gì?

Nhân viên Massage Yoni cho nữ tại nhà ở Hà Nội và HCM

Bác sĩ giải thích rằng xoa bóp âm đạo có thể được thực hiện một mình, bởi một đối tác hoặc bởi một chuyên gia xoa bóp âm đạo có chuyên môn. Người thực hiện có thể xem clip massage yoni tại Hà Nội hoặc HCM của những người chuyên nghiệp và thực hiện theo

Cách Massage Yoni tại nhà cho nữ như thế nào? 

Nó phụ thuộc vào học viên mà bạn gặp và mục đích bạn cần xoa bóp âm đạo. Phoenix chia sẻ với tạp chí Women’s Health rằng liệu pháp mát-xa âm đạo của cô có định dạng sau.

1. Người Massage Yoni và khách hàng sẽ ngồi trên bàn trong tư thế cánh bướm với hai chân của khách hàng gác lên người nhân viên Massage Yoni.

2. Sau đó, nhân viên Massage Yoni đặt bàn tay đeo găng của mình lên âm hộ của khách hàng và yêu cầu nhân viên Massage Yoni lặp lại các bài tập thở trong khi chạm vào môi âm hộ của người phụ nữ.

3. Sau đó, nếu khách hàng của nhân viên Massage Yoni đã đồng ý trước cho nhân viên Massage Yoni làm như vậy, Phoenix sẽ đưa các ngón tay của nhân viên Massage Yoni chuyên nghiệp vào bên trong âm đạo. Khi nhân viên Massage Yoni tìm thấy một chỗ kín, hãy ấn vào chỗ đó và yêu cầu người phụ nữ co các ngón tay lại trong khi nín thở.

Một số phụ nữ đạt cực khoái trong ‘nghi lễ’, và một số thì không. Cả hai đều bình thường – điểm của Massage Yoni, theo Phoenix, là để biết điều gì khiến bạn cảm thấy dễ chịu, do đó giúp bạn truyền đạt tốt hơn những gì bạn quan tâm trong khi quan hệ tình dục.

Cô giải thích: “Lợi ích lớn nhất là họ cảm nhận được sự thông thái hiện thân của những gì mang lại cho họ niềm vui.

Nói rõ hơn ở đây: Phoenix duy trì rằng các ranh giới luôn được xác định rõ ràng trước khi phiên bắt đầu. Cô chia sẻ: “Nó có thể đi xa như những gì phụ nữ muốn – bạn có thể chỉ muốn âm đạo của mình được giữ chặt.

Massage Yoni tại nhà giá bao nhiêu? 

Một buổi mát-xa yoni có thể có giá từ 50 đến 300 bảng ở Anh. Nhưng liệu một bác sĩ phụ khoa có trình độ chuyên môn sẽ giới thiệu nó?

Massage Yoni tại nhà giá bao nhiêu? 
Massage Yoni tại nhà giá bao nhiêu?

Massage Yoni cho nữ tại nhà ở TP Hồ Chí Minh

Massage Yoni cho nữ tại nhà ở TP Hồ Chí Minh
Massage Yoni cho nữ tại nhà ở TP Hồ Chí Minh

Giá và cơ sở massage Yoni ở TP HCM thường giao động vào khoảng 600k tới 1tr2 tùy thuộc vào thời gian và khoảng cách . Khách hàng có nhu cầu Massage Yoni tại nhà có thể liên hệ và yêu cầu sự trợ giúp của một số cơ sở uy tín như Bảo Minh , Thiên Ân Spa. Loại hình massage sung sướng cho nữ  ở TP .HCM thường náo nhiệt và có nhu cầu lớn hơn nhiều so với ở Hà Nội. Đa phần khách hàng sẽ lựa chọn Massage Yoni tại nhà cho cuộc sống riêng tư và bảo mật .

Massage Yoni cho nữ tại nhà ở Hà Nội

Massage Yoni cho nữ tại nhà ở Hà Nội
Massage Yoni cho nữ tại nhà ở Hà Nội

Giá Massage Yoni cho nữ tại nhà ở Hà Nội thường có giá khoảng 500k tới 700k/1,5 tiếng và thường có nhân viên là những người tập thể hình , PT gym hoặc một số kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Địa chỉ cơ sở Massage Yoni cho nữ ở Hà Nội thường không được rõ ràng và người dùng trải nghiệm hình thức này thường sử dụng các khách sạn, nhà nghỉ để thực hiện kỹ thuật . Những quý bà và quý cô , những cô gái trẻ tuổi cũng là những khách hàng sử dụng loại hình massage sung sướng này . Ngoài ra còn có những cặp vợ chồng cũng có nhu cầu massage Yoni cho bà xã để giúp cho cuộc sống đổi mới hơn .

Hướng dẫn cách Massage Yoni  

Câu trả lời ngắn gọn: không. Bác sĩ Thanh Hương nhấn mạnh rằng có rất ít bằng chứng để chứng minh rằng Massage Yoni là có lợi.

“Là một bác sĩ phụ khoa, đây không phải là liệu pháp mà tôi muốn giới thiệu. Có rất ít bằng chứng về hiệu quả và vì các bác sĩ, chúng tôi chỉ có thể giới thiệu các liệu pháp an toàn và dựa trên bằng chứng, ”cô giải thích.

Cuối cùng, kỹ thuật Massage Yoni hoàn toàn là quyết định của cá nhân, nhưng cô nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nghiên cứu kỹ lưỡng và đến khám tại một phòng khám uy tín, nơi bác sĩ có bằng cấp tốt và chứng thực của bệnh nhân.

Thêm vào đó, hãy nhớ rằng: vì nó không phải là một loại hình massage được quy định, về mặt kỹ thuật, bất kỳ ai cũng có thể tự xưng là chuyên gia mà không cần chứng chỉ chính thức, cô kết luận.

Điểm mấu chốt: hãy đến gặp chuyên gia có trình độ nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào ở trên và muốn tìm kiếm trợ giúp y tế cho các vấn đề của bạn.

Lợi ích của Massage Yoni cho nữ là gì?

Lợi ích của Massage Yoni cho nữ là gì?
Lợi ích của Massage Yoni cho nữ là gì?

Mát xa Yoni cho phép bạn khám phá cơ thể mình một cách chậm rãi, bài bản và gợi cảm – không có áp lực quá phổ biến khi phải “thực hiện” cho bạn tình.

Mục tiêu cuối cùng là để cảm thấy thoải mái trên làn da của bạn và hòa hợp hơn với cơ thể của bạn.

Bạn cũng có thể thấy việc tập luyện này có lợi nếu bạn đã trải qua chấn thương tình dục.

Đối với một số người, cách tiếp cận chậm rãi và có mục đích có thể giúp kết nối lại với cơ thể và tiếp cận cảm giác từ một nơi tích cực.

Massage Yoni có sướng không? có tốt không?

Nếu bạn thắc mắc là massage yoni có sướng không ? có tốt không? thì câu trả lời là có . Massage yoni giúp cho nữ lên đỉnh và đạt khoái cảm sung sướng và đem lại cảm giác mới lạ so với những kiểu massage truyền thống .

Massage Yoni có sướng không? có tốt không?
Massage Yoni có sướng không? có tốt không?

Massage yoni có thể cực kỳ kích thích. Bài tập này tập trung vào một số khu vực nhạy cảm, bao gồm cả ngực và bụng.Mặc dù có thể đạt cực khoái , nhưng Massage Yoni đó không phải là mục tiêu chính.Nếu bạn làm cao trào, đó là OK. Bạn thậm chí có thể trải nghiệm nhiều lần cực khoái , đặc biệt là khi bạn phát triển thực hành mật tông của mình.Nhưng điều đó không có nghĩa là việc luyện tập phải gây hứng thú. Đối với nhiều người, việc luyện tập này thiên về tình cảm – hơn là tình dục – về bản chất.

Để tận dụng tối đa, hãy cố gắng giải phóng những mong đợi của bạn.Tập trung năng lượng của bạn vào những gì bạn đang cảm thấy và cởi mở để khám phá những cảm giác khác nhau.