Trang Chủ » Covid-19 » Top 6+【Mua que test nhanh covid ở đâu?】nơi mua uy tín và chất lượng đảm bảo nhất
Que test nhanh covid bộ Kit Test Abbott Nasal của Mỹ

Top 6+【Mua que test nhanh covid ở đâu?】nơi mua uy tín và chất lượng đảm bảo nhất

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang có khá nhiều chủng loại bộ kít, que test nhanh covid được rao bán tràn lan từ giá vài chục tới vài trăm ngàn đồng cho mỗi bộ test lẻ . Giá và chất lượng của những bộ test nhanh covid -19 này như thế nào? Địa chỉ bán que test nhanh Covid 19 chính hãng , uy tín và chất lượng đảm bảo nhất tại Hà Nội? Cùng Pharma Center tìm hiểu về một số địa chỉ uy tín bán Que test nhanh covid -19 tại Việt Nam nhé !

Tổng hợp 6 địa chỉ bán que test nhanh covid chính hãng và uy tín

1.Mua que test nhanh covid 19 tại Pharma City

Mua que test nhanh covid 19 tại Pharma City
Mua que test nhanh covid 19 tại Pharma City

Pharma City là một nhà thuốc uy tín , có chỗ đứng tại Việt Nam từ lâu . Điều làm nên thương hiệu nhà thuốc Pharma City đến từ chất lượng sản phẩm , thực phẩm CN , thuốc biệt dược… từ nhà bán này . Pharma City hiện tại đang là một địa chỉ bán que test nhanh covid 19 được bộ y tế cấp phép cho sản phẩm này . Để biết thêm thông tin mua bán que test nhanh Covid từ Pharma City bạn có thể tới trực tiếp các cửa hàng, nhà thuốc Pharma City để mua bộ test với các chính sách và ưu đãi tốt nhất .

2 Mua que test nhanh covid 19 tại nhà thuốc Pharma Center

Pharma Center xuất hiện lần đầu tại châu Á là ở vùng đất sứ sở chùa vàng Thái Lan . Hiện tại hệ thống nhà thuốc Pharma Center đang kinh doanh các mặt sản phẩm thuốc , sản phẩm TPCN , thuốc biệt dược chính hãng tại Việt Nam . Pharma Center cũng là một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm que test nhanh covid -19 chính hãng và có uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi hiện tại đang kinh doanh chủ yếu các sản phẩm bộ kit, que test nhanh covid được nhập khẩu qua đường hàng không từ Hàn Quốc .

Mua que test nhanh covid 19 tại nhà thuốc Pharma Center
Mua que test nhanh covid 19 tại nhà thuốc Pharma Center

Pharma Center cung cấp bộ que test nhanh Covid 19 giá sỉ hoặc số lượng lớn . Bạn đọc có thể liên hệ trưởng bộ phận kinh doanh MR. Trường : 0966.702.445

3.Mua que test nhanh covid 19 tại Nhà Thuốc Long Châu

Nhà thuốc Long Châu là nhà thuốc của công ty FPT và cũng là nơi uy tín để bạn đọc lựa chọn thông tin và tham khảo thông tin mua bán que test nhanh covid 19 tại tiệm thuốc này . Hiện tại bộ que test nhanh covid 19 đang được nhà thuốc Long Châu cung cấp với giá thành bán lẻ khá tốt . Bạn đọc có thể tới trực tiếp nhà thuốc Long Châu để tìm hiểu các loại que test và giá thành từng sản phẩm nhé !

Mua que test nhanh covid 19 tại Nhà Thuốc Long Châu
Mua que test nhanh covid 19 tại Nhà Thuốc Long Châu

4.Mua que test nhanh covid 19 tại Nhà Thuốc An Khang

ua que test nhanh covid 19 tại Nhà Thuốc An Khang
ua que test nhanh covid 19 tại Nhà Thuốc An Khang

Nhà thuốc An Khang , chuỗi cửa hàng nhà thuốc của công ty Thegioididong cũng là một trong những địa chỉ bạn đọc có thể tham khảo nguồn mua trực tiếp với giá thành đảm bảo và chất lượng , xuất sứ minh bạch . Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi mua bán các sản phẩm bộ que test nhanh covid 19 trên thị trường trong quý 3 năm 2021 này nhé .

5. Mua que test nhanh covid 19 tại Nhà Thuốc Minh Châu

Nhà thuốc Minh Châu bán que test covid 19 chính hãng , uy tín và giá thành đảm bảo quyền lợi cho người mua . Giá của nhà thuốc Minh Châu khá nhỉnh hơn so với các nhà thuốc trên nhưng nguồn gốc và xuất xứ que test nhanh covid tại nhà thuốc Minh Châu cũng tốt.

6. Mua sỉ, số lượng lớn que test nhanh covid 19 tại nhà có ship toàn quốc

6. Mua sỉ, số lượng lớn que test nhanh covid 19 tại nhà có ship toàn quốc
Mua sỉ, số lượng lớn que test nhanh covid 19 tại nhà có ship toàn quốc

Nếu bạn đang quan tâm về việc mua số lượng lớn que test nhanh covid cho công ty , nhóm hay tổ chức với giá thành tốt nhất bạn có thể liên hệ qua một số bộ phận , nhà cung cấp , vận chuyển các sản phẩm y tế , sinh hóa phẩm từ các quốc gia phát triển để được báo giá tốt nhất theo từng số lượng muốn mua que test nhanh covid ở đâu . Chi tiết bạn đọc tham khảo thêm tại Fanpage chính thức của Pharma Center nhé !