Trang Chủ » Covid-19 » [HDSD] Que test nhanh Covid BIOCREDIT Hàn Quốc | Giá và nơi bán
que test nhanh covid BIOCREDIT

[HDSD] Que test nhanh Covid BIOCREDIT Hàn Quốc | Giá và nơi bán

Tình hình dịch bệnh Covid 19 tại Việt Nam nói riêng cũng như thế giới nói chung hiện đang diễn biến vô cùng phức tạp. Với những biến chủng mới như biến chủng delta, gamma gần đây là biến chủng delta plus được phát hiện tại Hàn Quốc với tốc độ lây lan rất nhanh. Vì vậy vấn đề phát hiện sớm đang được nhiều người dân quan tâm trong thời gian gần đây.

Ngoài việc thực hiện chỉ thị 17 của chính phủ cũng như thực hiện biện pháp phòng tránh dịch bệnh “5K” thì phát hiện sớm tình trạng bệnh cũng là một cách để tránh tình trạng bênh nặng hơn. Với tình trạng dịch bệnh đang diễn biến phức tạp với hàng nghìn ca 1 ngày thì tại những điểm test nhanh Covid đang gặp tình trạng quá tải. Mặt khác việc ra đường đi xét nghiệm ở nơi đông người cũng là một điều lo ngại cho người dân, vì đến nơi đông người sẽ tiếp xúc với rất nhiều người, không biết ai bị nhiễm ai không những người nào là F0 hay F1. Vì vậy hôm nay nhà thuốc PharmaCenter giới thiệu đến các bạn về bộ test nhanh Covid BIOCREDIT Hàn Quốc với thời gian test nhanh chóng, độ chính xác cao hơn hết là không phải ra đường và tiếp xúc với nhiều người.

Que test nhanh Covid 19 BIOCREDIT Hàn Quốc

Que test nhanh covid Biocredit được nhập khẩu từ Hàn Quốc là một trong 10 loại kit test nhanh Covid  được bộ y tế cấp phép lưu hành trên thị trường.

Que test nhanh Covid Biocredit là gì?

Que test nhanh Covid Biocredit là gì?
Que test nhanh Covid Biocredit là gì?

Que test nhanh Covid tại nhà là phương pháp xét nghiệm cho phép kiểm tra, đánh giá và sàng lọc các ca nghi nhiễm virus SARS-CoV-2 trong cộng đồng một cách nhanh chóng mà có thể thực hiện tại nhà, kết quả chính xác cao. Kết quả test nhanh Covid sẽ được rút ra sau quy trình xét nghiệm tiến hành định tính kháng thể có trong mẫu bệnh phẩm.

Dựa vào kết quả kit test nhanh là gì, âm tính hay dương tính mà có các quy trình xét nghiệm khẳng định, cũng như thực hiện cách ly y tế và điều trị Covid-19 nếu cần thiết.

BIOCREDIT COVID 19 Ag là một xét nghiệm sắc ký miễn dịch dòng chảy bên áp dụng hệ thống màu kép. Thử nghiệm chứa đệm liên hợp vàng dạng keo và một dải màng được phủ sẵn các kháng thể đặc hiệu với kháng nguyên SARS-CoV-2 trên các đường thử nghiệm. Nếu kháng nguyên SARS-CoV-2 có mặt trong mẫu bệnh phẩm, một dải màu đen có thể nhìn thất sẽ hiện trên vạch xét nghiệm dưới dạng phức hợp vàng kháng thể-kháng nguyên-kháng thể. Đường kiểm soát được sử dụng để kiểm soát thủ tục và phải luôn xuất hiện nếu thử nghiệm được thức hiện chính xác.

Bộ test nhanh Covid-19 Biocredit có gì?

Bộ test nhanh Covid-19 Biocredit có gì?
Bộ test nhanh Covid-19 Biocredit có gì?

Trong mỗi một bộ xét nghiệm Biocredit COVID-19 Ag có các dụng cụ sau:

– Khay thử.

– Ống chiết mẫu nhỏ giọt.

– Que lấy mẫu vô trùng.

– Nắp bộ lọc.

– Giá đỗ ống lấy mẫu.

– Tờ hướng dẫn sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của bộ xét nghiệm Biocredit Hàn Quốc

– Bộ phát hiện kháng nguyên COVID-19 nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút

– Nhỏ gọn, độ nhạy cao

– Với độ chính xác cao lên đến 99%

Cách sử dụng que test nhanh Covid Hàn Quốc Biocredit

Cách lấy mẫu

– Chuẩn bị sẵn sàng các dụng cụ trong bộ thử xét nghiệm.

– Các bước thực hiện:

Bước 1: Bệnh nhân ngồi ngay ngắn trên ghể, đặt đầu bệnh nhân hơi ngả về phía sau.

Bước 2:

+ Sử dụng que lấy mẫu vô trùng đưa từ từ vào lỗ mũi theo chiều ngang của mũi đến khi thấy que chạm được vào phần sau của vòm họng và cảm giác có lực cản ngang tầm mũi họng, không cho que thử đi sâu hơn được.

+ Ước chừng độ dài vào sâu của que lấy mẫu bằng khoảng cách từ lỗ mũi tới tai để đảm bảo que đã tiếp xúc đến phần mũi họng.

Bước 3: Xoa và xoay tròn nhẹ tăm bông trên bề mặt niêm mạc mũi trong vòng 10-15 giây để lấy được dịch tiết thấm đều trên bông que lấy mẫu.

Bước 4: Rút nhẹ nhàng tăm bông thấm đều dịch ra khỏi mũi. Chuyển mẫu vừa thu được thực hiện ngay xét nghiệm để tránh dịch bị khô có thể làm sai kết quả.

Thực hiện xét nghiệm với que test nhanh BIOCREDIT : 

Bước 1: Nhúng đầu tăm chứa dịch tiết vào trong ống chiết mẫu nhỏ giọt. Xoay và miết đầu que lấy mẫu khoảng 5-10 vòng.

Bước 2: Dùng tay bóp 2 thành ống chiết mẫu và rút que lấy mẫu ra từ từ tránh để dịch chiết rớt ra ngoài.

Bước 3: Dùng nắp bộ lọc đậy chặt ống dung dịch pha loãng mẫu xét nghiệm.

Bước 4: Đặt thẳng đứng ống đựng mẫu cẩn thận vào giá đỡ ống chiết mẫu. Lấy thiết bị test ra khỏi bao bì túi giấy bạc và đặt trên mặt phẳng khô.

Bước 5: Lật ngược ống chứa mẫu dịch và đặt theo phương thẳng đứng và vuông góc với mặt phẳng chứa thiết bị test. Bóp nhẹ để nhỏ lần lượt 3-4 giọt (90- 150ml) dịch pha loãng vào giếng chứa mẫu trên khay thử.

Bước 6: Để khay thử phản ứng vá đợi trong khoảng 10 phút và đọc kết quả xét nghiệm. Nếu sau 15 phút không thấy biểu hiện gì kit xét nghiệm không thành công.

Đọc kết quả xét nghiệm trên que test nhanh covid BIOCREDIT

Bảng kết quả test nhanh covid BIOCREDIT
Bảng kết quả test nhanh covid BIOCREDIT

– Trường hợp âm tính với virus: Trong cửa sổ kết quả chỉ hiện 1 vạch màu đỏ C phía trên

– Trường hợp dương tính với virus: Trong cửa sổ hiện đồng thời 2 vạch, vạch C màu đỏ phía trên và vạch T màu đen phía dưới.

– Trường hợp kết quả không có giá trị: Trong cửa sổ kết quả chỉ hiện 1 vạch T màu đen ở phía dưới. Nếu gặp phải tình huống này nên thử lại với 1 bộ xét nghiệm khác và thực hiện lại các bước từ việc lấy dịch, pha loãng mẫu xét nghiệm và thử kết quả.

Lưu ý : Kết quả của que test nhanh covid có chính xác không là câu hỏi nhiều người đặt câu hỏi cho nhà thuốc PharmaCenter. Kết quả của que test nhanh covid Hàn Quốc Biocredit khả năng chính xác rất cao lên đến 99%, đến thời điểm hiện tại nhà thuốc PharmaCenter chưa ghi nhận kết quả sai quả que test covid Hàn Quốc Biocredit.

Lưu ý khi sử dụng que test nhanh Covid Biocredit Hàn Quốc

 • Đọc kĩ hướng dẫn dẫn sử dụng và tuân thủ đúng quy trình của que test nhanh covid Hàn Quốc Biocredit
 • Không được sử dụng lại khay thử vì khay thử chỉ sử dụng được một lần
 • Sử dụng khay thử ngay sau khi mở túi
 • Khay thử là sản phẩm chẩn đoán in vitro và có nguy cơ lây nhiễm thấp vì nó không tiếp xúc trực tiếp với cơ thể người. Tuy nhiên phải thận trọng trong khi xử lý khay thử và mẫu bệnh phẩm vì sử dụng mẫu lâm sàng có nguy cơ lây nhiễm nguồn bệnh. Tiêu huỷ mẫu đã sử dụng, khay thử theo đúng quy định liên quan.
 • Que test nên được sử dụng ở nhiệt độ phòng
 • Không sử dụng khay thử nếu bị hỏng hoặc túi đựng không kín.

 

Các tiện ích của que test nhanh Covid Hàn Quốc Biocredit

 • Que test nhanh covid tại nhà nhỏ nhẹ, tiện lợi
 • Dễ dàng sử dụng
 • Que test nhanh covid giá hợp lí phù hợp với mọi hộ dân
 • Cho kết quả nhanh
 • Cây que tẩm bông bằng nhựa nhỏ gọn, mỏng nhẹ, không gây đau đơn lúc đưa vào mũi, tưởng tượng lần đầu làm “chuyện ấy” mà bằng cây que gỗ đầu hơi to to như lúc lấy mẫu cộng đồng thì còn tùy bạn gặp nhân viên y tế có tâm hay không nữa.

Nơi bán que test nhanh Covid Biocredit

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều nơi bán que test nhanh covid chưa được bộ y tế cấp phép lưu hành. Vậy nên mua que test nhanh Covid Biocredit ở đâu uy tín?

1 Mua que test nhanh covid 19 tại nhà thuốc Pharma Center

Pharma Center xuất hiện lần đầu tại châu Á là ở vùng đất sứ sở chùa vàng Thái Lan . Hiện tại hệ thống nhà thuốc Pharma Center đang kinh doanh các mặt sản phẩm thuốc , sản phẩm TPCN , thuốc biệt dược chính hãng tại Việt Nam . Pharma Center cũng là một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm que test nhanh covid -19 chính hãng và có uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi hiện tại đang kinh doanh chủ yếu các sản phẩm bộ kit, que test nhanh covid được nhập khẩu qua đường hàng không từ Hàn Quốc .

Mua que test nhanh covid 19 tại nhà thuốc Pharma Center
Mua que test nhanh covid 19 tại nhà thuốc Pharma Center

Pharma Center cung cấp bộ que test nhanh Covid 19 giá sỉ hoặc số lượng lớn . Bạn đọc có thể liên hệ trưởng bộ phận kinh doanh MR. Trường : 0966.702.445

2.Mua que test nhanh covid 19 tại Pharma City

Mua que test nhanh covid 19 tại Pharma City
Mua que test nhanh covid 19 tại Pharma City

Pharma City là một nhà thuốc uy tín , có chỗ đứng tại Việt Nam từ lâu . Điều làm nên thương hiệu nhà thuốc Pharma City đến từ chất lượng sản phẩm , thực phẩm CN , thuốc biệt dược… từ nhà bán này . Pharma City hiện tại đang là một địa chỉ bán que test nhanh covid 19 được bộ y tế cấp phép cho sản phẩm này . Để biết thêm thông tin mua bán que test nhanh Covid từ Pharma City bạn có thể tới trực tiếp các cửa hàng, nhà thuốc Pharma City để mua bộ test với các chính sách và ưu đãi tốt nhất .