Trang Chủ » Review » [ĐA CẤP] Bóc phốt Siberian LỪA ĐẢO khách hàng như thế nào?
Siberian lừa đảo , đa cấp bán hàng tại Việt Nam?

[ĐA CẤP] Bóc phốt Siberian LỪA ĐẢO khách hàng như thế nào?

Giải đáp ngay tình trạng thắc mắc feedback của một số khách hàng hỏi thực phẩm chức năng Siberian Lừa Đảo và sử dụng không có hiệu quả? Sử dụng thực phẩm chức năng Siberian có tốt như những lời quảng cáo đồn thổi trên các trang mạng. Liệu trình sử dụng sản phẩm bao lâu có hiệu quả…của rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về bộ sản phẩm thực phẩm chức năng Siberian. Để khách hàng có sự nhìn nhận và đánh giá khách quan nhất, khi quyết định chọn lựa mua thực phẩm chức năng tốt và phù hợp để giảm cân hiệu quả nhất bài viết dưới đây sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác nhất.

SIBERIAN WELLNESS là gì ?

SIBERIAN WELLNESS thực chất là một công ty thành lập năm 2005, Công ty Siberian tham gia tiếp thị các sản phẩm sức khỏe trên thị trường quốc tế. Tính tới năm 2022, các sản phẩm của Siberian Wellness đã bán cho khách hàng từ hơn 60 quốc gia trên 3 châu lục! Các trung tâm bán hàng được mở tại 26 quốc gia, bao gồm Châu Âu, Châu Á, Nga và các nước SNG. Hàng trăm nghìn Nhà tư vấn hợp tác kinh doanh với Công ty, quảng bá thương hiệu Siberia thân thiện với môi trường.

Giới thiệu về Siberian Wellness
Giới thiệu về Siberian Wellness

Đây là một doanh nghiệp lớn và có một mức độ uy tín trên thế giới. Hình thành trên 15 năm. Nên Pharma Center nghĩ rất khó một công ty Siberian Wellness lừa đảo nào mà tồn tại được lâu như vậy.

Video giới thiệu về công ty Siberian Wellness

Siberian lừa đảo hay đa cấp bán hàng? 

Cập nhật thông tin tháng 1/2023 , hiện nay Pharma Center nhận được khá nhiều thông tin các đại lý ôm hàng từ các nhà bán thực phẩm chức năng Siberian dẫn tới không thể bán được như lời quảng cáo , lượng hàng tồn dư trên các địa bàn Hà Nội hay các tỉnh miền Bắc Bộ là lớn , bạn hãy thận trọng khi mua của những người bán hàng k phải trực tiếp từ nhà cung cấp.

Tôi đã thực hiện rất nhiều phương pháp giảm cân nhưng không có hiệu quả, tôi đang muốn tìm sản phẩm giảm cân nhưng chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào, tôi tìm hiểu trên mạng thì được biết thực phẩm chức Siberian nhưng chưa biết công dụng có tốt không, xin tư vấn giúp tôi”.

Siberian Lừa đảo , đa cấp bán hàng trá hình là thật không?
Siberian Lừa đảo , đa cấp bán hàng trá hình là thật không?

Phương pháp giảm cân bằng thực phẩm chức năng Siberian là giải pháp giảm cân an toàn hữu hiệu đang được nhiều khách hàng chọn lựa. Với sự kết hợp thông minh khoa học từ bộ 3 sản phẩm giảm cân cơ bản đó là: Sữa Siberian công thức dinh dưỡng thay thế bữa ăn chính, Vitamin Siberian, thực phẩm ăn kiêng protein Siberian.

Chương trình kiểm soát cân nặng bao gồm những sản phẩm được nghiên cứu chuyên sâu, là thực phẩm chức năng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Bộ sản phẩm có tác dụng kiểm soát cân nặng, kiểm soát cơn đói, tăng cường sức khỏe…là sản phẩm hỗ trợ tốt để giảm cân.

Nguyên nhân Siberian mang tiếng đa cấp lừa đảo 

Dù chất lượng sản phẩm của Siberian khá tốt và được một phần đông đảo nhóm khách hàng tại VIệt Nam mua và sử dụng nhưng cũng có nhiều tin đồn từ việc phát triển đại lý phân phối khiến cho Siberian dính vào lùm xùm như Siberian đa cấp , siberian Việt Nam lừa đảo. Tuy nhiên đã có những người ham lợi, đã lợi dụng mô hình này tạo hình ảnh xấu về công ty Siberian Wellness Việt Nam.

Dưới đây là một số cách mà người bán làm lợi dụng TPCN Siberian Wellness  khiến người dùng hiểu lầm.

Sản phẩm Siberian giá quá cao

Nhiều người lợi dụng sự thiếu hiểu biết của những cô chú lớn tuổi và nói quá công dụng của sản phẩm lên kèm với đó là một mức giá ở trên trời. Gấp 2 đến 3 lần so với giá Niêm yết.  Dù công ty đã có quy định rõ ràng trong các chính sách của nhà phân phối. Nhưng tình trạng này thường xảy ra ở các vùng quê nơi Internet và thông tin vẫn chưa được chính xác.

Nên nếu bạn có ý định mua hãy liên hệ tại Pharma Center để được gửi bảng giá chi tiết từ giá niêm yết đến từng hạng mức chiết khấu. Hoặc Pharma Center sẽ giới thiệu nhà phân phối ủy quyền Siberian Wellness để mua với giá tốt nhất.

Nói quá lên về công dụng của thực phẩm chức năng Siberian

Để giúp cho dễ dàng chốt khách, nhiều nhà bán hàng đã nói quá lên về công dụng của sản phẩm. Như giảm cân trong vòng 3 ngày, trị được bệnh…Nên nhiều khách rất bực tức khi sử dụng và không được kết quả như quảng cáo.

Sự thật về sản phẩm Siberian Wellness đều có một công dụng rõ ràng và ghi trên bao bì. Kèm với việc sử dụng sản phẩm anh chị phải tuân thủ những bài tập thể dục. Thì mới đạt được hiệu quả.

Vì thế nếu không hiểu rõ về sản phẩm anh chị hãy liên hệ Pharma Center để được giải đáp rõ ràng nhé.

Các sản phẩm của Siberian bị nói quá công dụng
Các sản phẩm của Siberian bị nói quá công dụng

Sản phẩm Siberian giá rẻ không chính hãng trên thị trường

Tình trạng sản phẩm Siberian Wellness không chính hãng hiện tại, Pharma Center vẫn chưa gặp phải. Tuy nhiên cũng có khách hàng than rằng mua sản phẩm giá rẻ trên các trang thương mại điện tử về uống như bột gạo. Vì thế để tránh tiền mất tật mang hãy mua tại những nhà tư vấn viên có hợp đồng của công ty Siberian Wellness nhé.

Pharma Center hiện tại cũng quen một nhà tư vấn viên của Siberian Wellness được trainning đầy đủ về chuyên môn cũng như rất hiểu biết về các sản phẩm thực phẩm chức năng. Nếu quan tâm về sản phẩm nào hay có vấn đề nào gặp khó khăn. Anh chị hãy liên hệ Pharma Center nhé. Số hotline: 0903323166

Lôi kéo người gia nhập hệ thống Siberian đa cấp với thu nhập trong mơ

Đây có lẽ là trường hợp dễ gặp nhất. Đặc biệt với những bạn sinh viên chưa trải nhiều sự đời. Những người bán hàng đa cấp không chân chính thay vì tập trung bán hàng thì lại tập trung xây dựng hệ thống.

Siberian lừa đảo , đa cấp bán hàng tại Việt Nam?
Lợi dụng ,Lôi kéo người gia nhập hệ thống Siberian đa cấp với thu nhập trong mơ
Cùng phân tích mô hình của Mô hình của công ty có tốt không

Bằng cách lôi kéo họ vào hệ thống và bắt nhập hàng rất nhiều. Pharma Center sẽ không đi sâu về vấn đề này. Tuy nhiên Pharma Center sẽ đính chính rằng, kinh doanh đa cấp là mô hình không cần phải nhập hàng. Chính sách của Siberian Wellness cũng không yêu cầu bất cứ nhà phân phối nào nhập hàng. Vì vậy việc buộc tuyến dưới nhập hàng là một hành vi lừa đảo của nhà phân phối tuyến trên.

Anh chị phải cẩn thận nếu có ai yêu cầu mình nhập hàng quá nhiều. Cùng tìm hiểu sâu hơn về mô hình đa cấp nhé.

Sản phẩm của Siberian có tốt không?

Các sản phẩm Siberian tại Việt Nam thường có giấy Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm được cấp phép từ Bộ Y tế.

Sản phẩm Siberian có tốt không hay chất lượng không ? Đối với thành phần của Siberian là các dạng chiết xuất, tinh chế từ các loại cây tự nhiên thì cũng khá an toàn và đem về một phần cải thiện sức khỏe nhất định tùy thuộc vào cách cơ thể hấp thu và đón nhận lượng thực phẩm chức năng này nhiều hay ít.

Đây là thủ tục bắt buộc phải có đối với các sản phẩm chức năng khi nhập khẩu tại Việt Nam. Là minh chứng thừa nhận va cho phép doanh nghiệp hoạt động một cách hợp pháp trên đất nước chủ quyền. Đồng thời, các sản phẩm đều được minh bạch về xuất xứ và kiểm tra nghiêm ngặt bởi cơ qua nhà nước trước khi cấp phép.

Các dòng sản phẩm của Siberian đang bán tại Việt Nam

Hiện nay có nhiều loại sản phẩm của Siberian được phân phối tại VIệt Nam . Nhưng Pharma Center sẽ chỉ điểm ra một số sản phẩm nổi trội bên dưới như: Trà thảo mộc YOO GO – Siberian Wellness – Hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ, thải độc, thanh lọc cơ thể , Novomin – Siberian Wellness – Fomula4 – Viên uống chống oxy hóa, phục hồi tế bào khỏe mạnh ,Viên uống tăng cường sức đề kháng cho bé – VitaMama Siberian Wellness,Dầu massage Balsam – Siberian Wellness – 250ml – Dầu thơm Siberian Pure Herbs Collection Extra Rich Massage Balsam và Healthy Rhythms – Siberian Wellness – Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và sức khỏe

Xem thêm bài viết : Top 9+ thực phẩm chức năng siberian bán chạy nhất tại Việt Nam 2022

Chính sách hoa hồng của Siberian có rõ ràng không ?

Khi là nhà tư vấn viên của Siberian thì ngoài bán lẻ ra bạn còn có một mức chiết khấu tùy vào doanh số tháng. Như một mức thưởng cho những ai bán hàng tốt.

Chính sách trả thưởng này được công ty Siberian công khai tại đây. Anh chị có thể xem để hiểu rõ hơn nhé.

Và Siberian có một hệ thống tự động để tính các mức chiết khấu này và được trả thưởng theo tháng. Không hề có tình trạng quỵt tiền nhà phân phối như các công ty Ma nhé.

Những lưu ý để bảo vệ bản thân khi mua Siberian để không bị lừa đảo

Sau khi đã biết rõ thực hư về Siberian có lừa đảo không. Thì chắc hẳn câu hỏi của bạn bây giờ là làm thế nào để mình không bị kẻ xấu lợi dụng.

Các lưu ý khi mua Siberian Wellness
Các lưu ý khi mua Siberian Wellness
Kinh doanh mô hình nào cũng vất vả khó khăn đa cấp cũng tương tự
Nếu anh chị là người tiêu dùng muốn sử dụng sản phẩm

Thì anh chị nên mua qua các kênh:

  • Tư vấn viên của Siberian có kí hợp đồng hẳn hoi
  • Mua trực tiếp tại công ty với sự hỗ trợ của tư vấn viên (phải có tư vấn viên dẫn đi nhé chúng ta không tự lên mua được đâu).
  • Những địa chỉ uy tín mà họ sẵn sàng chịu trách nhiệm cho sản phẩm cho anh chị và anh chị biết ai là người bán hàng cho mình.
  • Không nên mua trên các trang thương mại điện tử vì chúng ta sẽ không rõ người bán là ai.

Xem thêm bài viết này để hiểu rõ về cách mua Siberian giá rẻ uy tín như thế nào nhé. Hoặc nếu có khó khăn gì về vấn đề mua hàng hãy để lại thông tin cho Nhà thuốc Pharma Center để được hỗ trợ nhé.

Công ty rất tốt nhưng vẫn có nhiều thành phần con sâu làm rầu nồi canh

Nếu anh chị là nhà phân phối hãy cẩn thận

Để tránh bị lừa anh chị phải lưu ý vấn đề sau:

  • Mô hình này hoạt động này tuy dựa vào hệ thống. Nhưng nếu bạn không bán được hàng và giúp người khác bán được hàng thì bạn cũng không thể kiếm được tiền. Vì bản chất mô hình MLM vẫn là một mô hình bán hàng.
  • Mô hình MLM không hề yêu cầu nhập hàng số lượng lớn. Nếu anh chị có vốn và không có nhiều thời gian để lên công ty lấy hàng thì hãy nhập. Còn không thì khi nào khách đặt hãy lấy. Vì không cần nhập hàng nhiều chính là 1 trong những ưu điểm lớn của ngành MLM.
  • Khái niệm thụ động được định nghĩa trong ngành MLM vẫn chưa đúng.

Siberian Việt Nam chính hãng
1 số công ty MLM nổi tiếng khấp thế giới bạn có thể tham khảo

Nếu anh chị muốn mua sản phẩm Siberian để sử dụng

Thì Nhà thuốc Pharma Center có thể giúp bạn. Pharma Center có quen một nhà phân phối ủy quyền F1 của Siberian. Đảm bảo bạn sẽ được mua với giá tốt nhất. Và được bạn này tư vấn trực tiếp 1:1 theo lộ trình riêng phù hợp cơ địa để tăng hiệu quả cao nhất.

Lời khuyên về việc bán Siberian

Nếu bạn không thông thạo ngành kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm dạng uống , không phải dược sĩ , việc sử dụng các sản phẩm TPCN của Siberian là không có nhiều khuyến cáo nhưng nếu bạn có ý định bán hàng , hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh các vấn đề Lừa đảo , Đa cấp xung quanh nhãn hàng Siberian này .

Kết luận: Cuối cùng, thông tin đa cấp Siberian lừa đảo hoàn toàn không có thật. Sản phẩm đã được kiểm chứng và tin dùng trên toàn thế giới là điều không thể bàn cãi.