Trang Chủ » Cửa hàng » Chăm sóc răng miệng » Bàn Chải Đánh Răng P/s Than Hoạt Tính Kháng Khuẩn

Bàn Chải Đánh Răng P/s Than Hoạt Tính Kháng Khuẩn

31.000 

Bàn chải đánh răng P/S than hoạt tính kháng khuẩn là dòng sản phẩm cao cấp thế hệ mới của P/S hội tụ đầy đủ các tính năng vượt trội, được bổ sung than hoạt tính và ion Bạc+ giúp kháng khuẩn đến 99,9%, giúp răng bạn trở nên chắc khỏe và trắng sáng.

Mô tả

Bàn chải đánh răng P/S Than hoạt tính kháng khuẩn là dòng sản phẩm cao cấp thế hệ mới của P/S hội tụ đầy đủ các tính năng vượt trội của một bàn chải với thiết kế cổ 3 ngấn độc đáo, mặt chải lưỡi bằng nhựa dẻo mềm mại và đặc biệt lông bàn chải được bổ sung than hoạt tính và ion Bạc+ giúp kháng khuẩn đến 99,9%, giúp răng bạn trở nên chắc khỏe và trắng sáng.

  • Đầu lông siêu mảnh 0.01mm: Giúp nhẹ nhàng loại bỏ mảng bám từ các kẽ răng giúp đánh bóng về mặt răng, giảm mảng bám ố vàng, cho răng trắng bóng.
  • Cổ 3 ngấn độc đáo: Thiết kế cán bàn chải khá lạ mắt với cổ 3 ngấn giúp chuyển động linh hoạt, chải sạch cả những răng trong cùng mà bàn chải thông thường khó chạm đến nhất.
  • Mặt chải lưỡi bằng nhựa dẻo mềm mại: với thiết kế rãnh giúp chải sạch lưỡi mà không gây tổn hại, cho hơi thở thơm mát.
  • Từng sợi lông được bổ sung Than Hoạt Tính và các Ion Bạc+:  Than hoạt tính giúp bào mòn các hợp chất hữu cơ gây nên ố vàng răng giúp làm trắng răng tự nhiên, ion Bạc+ với tác dụng kháng khuẩn vượt trội giúp giảm đến 99,9% sự phát triển của vi khuẩn trong 3 tháng.
Bàn chải đánh răng P/S Than hoạt tính kháng khuẩnBàn chải đánh răng P/S Than hoạt tính kháng khuẩn


Thành phần

Nhựa


Công dụng

Làm sạch và loại bỏ mảng bám trên răng.


Liều dùng

Cách dùng

Đặt bàn chải nghiêng 1 góc 45 độ hướng về đường viền nướu, nhẹ nhàng chải theo chuyển động xoay tròn lần lượt từng hàm.

Đối tượng sử dụng

Dùng cho mọi đối tượng.


Tác dụng phụ

Chưa có báo cáo về tác dụng của sản phẩm.


Lưu ý

Thay bàn chải đánh răng 3 tháng 1 lần.


Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.


Nhà sản xuất

UNILEVER


Nước sản xuất

VIET NAM


0/5 (0 Reviews)