Trang Chủ » Cửa hàng » Chăm sóc răng miệng » Chỉ Nha Khoa Oral-B

Chỉ Nha Khoa Oral-B

50.000 

Chỉ nha khoa Oral-B Essential Floss có tác dụng làm sạch giữa các khe răng của bạn cho sức khỏe răng miệng tối ưu. Với chiều dài 50m được quấn gọn trong hộp nhỏ, giúp bạn dễ dàng đem theo bên mình, tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và hơi thở thơm tho.

Mô tả

Cách dùng tăm để loại bỏ thức ăn trong kẽ răng như hiện nay rất dễ làm tổn thương lợi, dẫn đến viêm nhiễm, tạo ra lỗ hổng ngày càng lớn giữa các răng. Do đó các nha sĩ khuyên bạn nên thay thế bằng chỉ tơ nha khoa, đây là sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng để loại bỏ mảng bám giữa các răng, giúp ngăn ngừa bệnh nướu răng.

Chỉ nha khoa Oral-B Essential Floss có tác dụng làm sạch giữa các khe răng của bạn cho sức khỏe răng miệng tối ưu. Với chiều dài 50m được quấn gọn trong hộp nhỏ, giúp bạn dễ dàng đem theo bên mình, tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và hơi thở thơm tho.

Chỉ nha khoa Oral-B Essential FlossChỉ nha khoa Oral-B Essential Floss


Thành phần của chỉ nha khoa Oral B

Nylon, Pebax, Microcrystaline Wax, Mint Flavor, hương bạc hà.


Công dụng của chỉ nha khoa Oral B

Làm sạch mảng bám thức ăn dư thừa trong kẽ răng.


Liều dùng

Lấy một đoạn chỉ dài khoảng 30 – 40cm, cuộn 2 đầu chỉ vào ngón tay rồi căng ra, kéo nhẹ nhàng để chỉ lọt vào kẽ răng, rồi đẩy lên xuống vài lần.


Tác dụng phụ

Chưa có báo cáo về tác dụng phụ sản phẩm.


Lưu ý

Đọc ký hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.


Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.


Quy cách

Hộp 6 cuộn

Nhà sản xuất

P&G Manufacturing Ireland Limited


0/5 (0 Reviews)