Trang Chủ » Cửa hàng » Cải thiện tăng cường chức năng » Sữa Forticare Cappuccino Nutricia 4 Chai X 125Ml

Sữa Forticare Cappuccino Nutricia 4 Chai X 125Ml

340.000 

Forticare Cappuccino Nutricia 4X125Ml là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư giúp ngăn ngừa và điều trị sụt cân, đặc biệt là cho bệnh nhân ung thư và những bệnh nhân cần năng lượng cao, suy dinh dưỡng, mới ốm dậy…

Mô tả

Sữa Forticare Cappuccino Nutricia được chỉ định cho những bệnh nhân sụt cân do ung thư. Forticare được sử dụng để dung nạp hoặc duy trì tình trạng dinh dưỡng, kiểm soát các phản ứng viêm và cải thiện chức năng miễn dịch của bệnh nhân trong điều trị ung thư, kiểm soát rối loạn chuyển hoá.

Sữa Forticare Cappuccino Nutricia là chuyên biệt bởi vì Forticare cung cấp một lượng lớn năng lượng và protein trong một chai nhỏ 125ml. Một trong những điểm nổi bật là chất béo có trong FortiCare, gọi là EPA (omega 3 gia đình của axit béo. Việc tiêu thụ EPA của bệnh nhân giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể và cải thiện tình trạng viêm, giảm mệt mỏi và sụt cân. EPA là thành phần dinh dưỡng quan trọng giúp giảm thiểu sụt khối lượng cơ bắp (thuộc về suy nhược).

Bệnh nhân có thể sử dụng FortiCare trong quá trình hóa trị, xạ trị hay trước hoặc sau khi phẫu thuật nhằm cung cấp năng lượng và tăng khả năng miễn dịch của cơ thể. Forticare được sử dụng hiệu quả cho những bệnh nhân không có cảm giác ngon miệng hoặckhông muốn ăn .

Sữa FortiCare thuộc thương hiệu Nutricia. Hãng Nutricia Hàn Lan ra đời được hơn 100 năm từ năm 1905 và đến 2007 thì sát nhập vào tập đoàn Danone. Cho đến nay tập đoàn Danone đứng đầu thế giới về rất nhiều mảng, lĩnh vực mà Danone mạnh nhất là về dinh dưỡng y tế.

Sữa Forticare Cappuccino NutriciaSữa Forticare Cappuccino Nutricia


Thành phần của Forticare

Năng lượng, chất đạm (Protein), chất bột đường (Carbohydrate), chất béo, EPA, DHA, chất xơ, vitamin A, vitamin C, itamin D, vitamin E, vitamin K, vitamin B1,  vitamin B2,  vitamin B3,  vitamin B6,  vitamin B9,  vitamin B12, Biotin, Natri, Kali, Clo, Canxi, Photpho, Magie, Sắt, Kẽm, Đồng, Mangan, Flo, Molybden, Selen, Crom, Iot, Carotenoids, Choline, L-carnitine, Taurine.


Công dụng của Forticare

  • FortiCare được chỉ định cho những bệnh nhân sụt cân do ung thư, giúp bệnh nhân lấy lại cân nặng và tăng cường hồi phục sức khỏe.
  • Nâng cao tình trạng dinh dưỡng cho người bệnh, có chứa EPA giúp kiểm soát các phản ứng viêm và giảm tình trạng ly giải protein (mất khối thịt, cơ bắp) ở bệnh nhân ung thư, tăng cường chức năng miễn dịch cho cơ thể.
  • Bệnh nhân có thể sử dụng FortiCare trong quá trình hóa trị, xạ trị, trước hoặc sau khi phẫu thuật nhằm cung cấp năng lượng, dinh dưỡng đầy đủ và hoàn chỉnh, nâng cao thể trạng, giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục.
  • Forticare sử dụng hiệu quả cho những bệnh nhân gầy yếu, chán ăn, mất vị giác, mất cảm giác ngon miệng…

Liều dùng

  • Bệnh nhân ung thư: sử dụng 3 chai mỗi ngày
  • Bệnh nhân chán ăn, ăn không ngon, suy dinh dưỡng, trước sau phẩu thuật: sử dụng 1-3 chai/ngày.
  • Không chỉ định cho trẻ em dưới 3 tuổi.
  • Trẻ em 3-6 tuổi có thể sử dụng, tuy nhiên phải có sự hướng dẫn chuyên gia y tế hoặc chuyên gia dinh dưỡng với liều lượng thấp hơn.

Tác dụng phụ

Chưa có báo cáo


Lưu ý

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát.


Quy cách

Lốc 4 chai

Nhà sản xuất

NHÃN KHÁC


Nước sản xuất

NETHERLANDS


0/5 (0 Reviews)