Trang Chủ » Review » Fukuoka Nhật Bản: Địa điểm làm việc hấp dẫn nhất cho người xuất khẩu lao động

Fukuoka Nhật Bản: Địa điểm làm việc hấp dẫn nhất cho người xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người Việt Nam mong muốn tìm kiếm cơ hội làm việc mới để cải thiện chất lượng cuộc sống. Nếu bạn chuẩn bị đến Fukuoka để làm việc thì hãy đọc thông tin sau sẽ rất hữu ích cho bước tiến sắp tới của bạn. 

Thông tin tổng quát về tỉnh Fukuoka Nhật Bản

Fukuoka là một tỉnh của Nhật Bản nằm ở phía Bắc của đảo Kyushu. Tổng diện tích nơi đây lên đến 4.986 km2, lớn thứ 29 tại Nhật Bản với 5 triệu người dân hiện đang sinh sống tại đây, đứng thứ 9 trong đất nước Nhật Bản. 

Điểm thú vị nhất khi sống tại Fukuoka khí hậu nơi đây khá tương đồng với khí hậu tại Việt Nam với đặc trưng mùa hè nóng ẩm và mùa đông băng giá. Đặc biệt, bạn có thể trải nghiệm tuyết rơi vào mùa đông Nhật Bản – cũng là điểm thu hút nhất những người xuất khẩu lao động Việt Nam lựa chọn. 

Đặc điểm kinh tế của Fukuoka, Nhật Bản

Nhờ vào điều kiện khí hậu lý tưởng, Fukuoka phát triển rất mạnh về lĩnh vực nông nghiệp với nhiều ngành nghề đa dạng như chăn nuôi, trồng rau củ quả. Thêm vào đó, diện tích rừng nơi đây có quy mô lớn giúp ngành lâm nghiệp tại Fukuoka có thể mở rộng và phát triển tốt hơn. 

Đặc biệt, Fukuoka được xem là trung tâm giao thoa ngoại thương chính của Nhật Bản với các nước Châu Á. Trên đà phát triển không ngừng, Fukuoka liên tục tuyển dụng nguồn lao động lớn từ nước ngoài để đáp ứng các nhu cầu về công việc trong các lĩnh vực xây dựng, linh kiện điện tử, nông – lâm nghiệp, chế biến thực phẩm… với mức lương chi trả khá cao cùng nhiều chế độ – đãi ngộ hấp dẫn khác. Lựa chọn làm việc tại đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến hơn. 

Các công việc ở tỉnh Fukuoka có tiềm năng nhất

Ngành nghề tại Fukuoka khá phong phú, mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động Việt. Nhìn chung, mức lương nhận được cho các công việc nơi đây khá cao, dao động từ 25- 35 triệu đồng. Dưới đây là danh sách tổng hợp các công việc luôn có nhu cầu nhân công nhiều nhất tại Fukuoka bao gồm:

  • Gia công dập kim loại: yêu cầu giới tính Nam/Nữ trong độ tuổi từ 18-35 tuổi với mức lương 146.720 Yên.
  • Sản xuất chế tạo nhựa: yêu cầu giới tính Nam/Nữ trong độ tuổi từ 19-30 tuổi với mức lương 148.450 Yên.
  • Hàn bán tự động: yêu cầu giới tính Nam/Nữ trong độ tuổi từ 20-34 tuổi với mức lương 152.720 Yên.
  • Chế biến thực phẩm: yêu cầu giới tính Nam/Nữ trong độ tuổi từ 19-32 tuổi với mức lương 134.000 Yên
  • ♦ Nuôi trồng thủy sản: yêu cầu giới tính Nam/Nữ trong độ tuổi từ 19-33 tuổi với mức lương 138.360 Yên
  • Nông nghiệp trong nhà kính: yêu cầu giới tính Nam/Nữ trong độ tuổi từ 20-34 tuổi với mức lương 140.320 Yên
  • May áo sơ mi: yêu cầu giới tính Nam/Nữ trong độ tuổi từ 19-33 tuổi với mức lương 140.000 Yên
  • Xây dựng: yêu cầu giới tính Nam/Nữ trong độ tuổi từ 19-30 tuổi với mức lương 155.000 Yên

Trước khi qua Nhật Bản làm việc, điều quan trọng là bạn phải tìm được “nha o fukuoka” phù hợp để thuận tiện cho việc đi lại. Village House VN là công ty bất động sản Nhật Bản uy tín, cung cấp rất nhiều sự lựa chọn cho bạn từ bình dân đến cao cấp. Liên hệ ngay để được tư vấn và xem nhà nhé!