Trang Chủ » Sinh lý » Khẩn cấp! 5 điều phụ nữ không nên làm khi quan hệ tình dục

Khẩn cấp! 5 điều phụ nữ không nên làm khi quan hệ tình dục

Đừng làm những điều này nếu không muốn phá hỏng cuộc yêu của hai người.

Sau khi lấp đầy thời gian cho các hoạt động hàng ngày, cả ở nhà và nơi làm việc, tình dục chắc chắn là một trong những cách sạc pin cho vợ chồng để tăng thêm năng lượng.

Ngoài việc làm cho mối quan hệ giữa hai người thêm gắn bó, tình dục có thể khuyến khích phụ nữ tăng năng lượng làm việc. Vì vậy, quan hệ tình dục phải vui vẻ, nóng bỏng và mượt mà.

Lưu ý phụn nữ không nên làm mọi thứ rối tung lên bằng cách làm một vài điều sau đây. Có 5 điều bạn không nên làm khi quan hệ tình dục, những điều này có thể khiến tâm trạng của đối tác xuống dốc, thậm chí chán quan hệ với bạn.

Cùng đọc bài viết dưới đây để không gặp phải vấn đề này nhé.

1. Bỏ qua các bộ phận khác và chỉ tập trung vào khu vực tình dục để đạt cực khoái

Bộ phận sinh dục quả thực là quan trọng nhất trong quan hệ tình dục, nhưng bạn cũng phải chú ý đến các bộ phận khác trên cơ thể của bạn tình. Bỏ qua các bộ phận khác và chỉ tập trung vào khu vực tình dục để đạt cực khoái là điều tối kỵ khi quan hệ tình dục.

Bắt đầu với màn dạo đầu và tập trung vào toàn bộ cơ thể của bạn tình. Các bộ phận như đầu gối, cổ tay, lưng và bụng là những vùng rất nhạy cảm đối với nam và nữ.

Nhẹ nhàng vuốt ve khu vực này sẽ khiến đàn ông thích thú hơn và đến lượt phụ nữ cũng được hưởng khoái cảm.

Mặt khác, việc quên đi nụ hôn cũng khiến tình dục trở nên kém hoàn hảo và cảm thấy hơi hụt hẫng. Cho dù đó là do tư thế hôn khó hoặc quá phấn khích để đạt đến cao trào, hôn khi quan hệ tình dục vẫn được khuyến khích.

Chỉ tập trung vào cực khoái như mục tiêu của tình dục có thể làm giảm trải nghiệm toàn bộ cơ thể, đặc biệt nếu bạn mới kết hôn.

Theo tiến sĩ tâm lý và tư vấn tình dục điều này khiến phụ nữ không đạt cực khoái trong lần quan hệ đầu tiên.

2. Tận hưởng trong im lặng mà không tiết lộ với bạn tình

Chỉ im lặng không bộc lộ khoái cảm, kể cả không nói chuyện trong khi quan hệ tình dục. Mặc dù bạn tận hưởng nó trong im lặng, nhưng điều này có thể khiến đối tác của bạn hiểu lầm. Một số người nghĩ rằng im lặng có nghĩa là không thích hoặc không có tâm trạng để quan hệ tình dục.

Bày tỏ cảm xúc của mình bằng những câu như “cảm thấy rất tuyệt” sẽ khuyến khích đàn ông hào hứng hơn vì họ biết rằng đã khiến phụ nữ đạt khoái cảm.

Có rất nhiều cách gợi cảm khác để cho đàn ông thấy rằng bạn đang thích được anh ấy chiều chuộng. Bởi vì cách diễn đạt nó không chỉ qua lời nói của một câu. Nó cũng có thể là tiếng rên rỉ hoặc ngôn ngữ cơ thể.

Thể hiện bằng các tín hiệu phi ngôn ngữ, chẳng hạn như cong lưng về phía người đàn ông, nhìn vào mắt chàng, nắm lấy mông và kéo con lên gần cơ thể trong khi quan hệ tình dục.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng hơi thở của mình để thể hiện khoái cảm. Hít thở sâu và chậm vào tai của bố trong khi quan hệ tình dục. Thở hổn hển là một cách để thể hiện bản thân.

Hoặc bạn có thể nói chuyện với chồng vào ngày hôm sau, thể hiện rằng chồng đã cho bạn tận hưởng một buổi tối tuyệt vời và đạt khoái cảm để chồng bạn cảm thấy được khích lệ tinh thần.

3. Đưa ra những lời chỉ trích tiêu cực về bộ phận cơ thể của đối tác

Không phải ai cũng có một thân hình được coi là hoàn hảo. Đưa ra những lời chỉ trích tiêu cực, đùa cợt hay cười nhạo cơ thể bạn đời (đặc biệt là vùng kín) có thể khiến anh ấy khó chịu và rơi vào tâm trạng tồi tệ.

Do đó, những điều này trở thành điều cấm kỵ trong khi quan hệ tình dục. Chuyên gia tâm lý tiết lộ rằng sự tự tin thấp là nguyên nhân dẫn đến rối loạn chức năng tình dục ở phụ nữ.

Trong khi đó, tiến sĩ tình dục học cho biết hơn 90% nam giới lo lắng về kích thước dương vật của họ.

Hãy suy nghĩ nếu bạn nhận xét không tốt về bụng của anh ấy hoặc về hình dạng và dương vật trong khi quan hệ tình dục. Một đêm nóng có thể biến thành một khoảnh khắc tồi tệ hoặc thậm chí là một trận chiến.

Vì vậy, hãy biết ơn và tận hưởng những gì chồng bạn đang có. Bằng cách đó, chồng bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái với cơ thể của bạn

4. Quan hệ tình dục khi đau rát âm hộ

Tiến sĩ, nhà tâm lý trị liệu và tư vấn tình dục Ian Kerner, tác giả cuốn She Comes First tiết lộ rằng một số người quan hệ tình dục cảm thấy rất rát âm hộ hoặc thậm chí rất đau đớn.

Sự xuất hiện của cơn đau khi quan hệ tình dục cho thấy các vấn đề về kích thích, bôi trơn, thay đổi nội tiết tố tiền mãn kinh hoặc mãn kinh ở phụ nữ và thiếu giao tiếp khi quan hệ tình dục.

Hãy nói với bạn tình và đừng ngại thêm nhiều chất bôi trơn hoặc tạo màn dạo đầu trong khi quan hệ tình dục. Ngoài ra, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn nếu vấn đề vẫn tiếp diễn vì đây có thể là một triệu chứng của nhiễm trùng.IFrame

5. Cực khoái giả để làm hài lòng bạn tình

Nhiều phụ nữ giả đạt cực khoái để làm hài lòng bạn tình. Thực tế, đây là điều cấm kỵ trong quan hệ tình dục. Bởi vì, một ngày nào đó hai vợ chồng sẽ phát hiện ra và chắc chắn là không thích.

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc không đạt cực khoái khi quan hệ tình dục, vì vậy hai vợ chồng hãy trao đổi với nhau và nghiên cứu tìm ra giải pháp như thay đổi tư thế khi quan hệ, tăng màn dạo đầu, sử dụng công cụ hỗ trợ,..

Trên đây là 5 điều cấm kỵ khi quan hệ tình dục mà phụ nữ cần phải nhớ để tránh phá hỏng cuộc yêu giữa hai người. Hãy thực hiện luôn ngay để chồng bạn đạt được khoái cảm và gắn kết tình cảm giữa hai người thêm khăng khít nhé.

6 lý do khiến phụ nữ lười quan hệ tình dục sau khi sinh con

Không cần cởi quần áo, 5 tư thế quan hệ tình dục này vẫn khiến phụ nữ lên đỉnh

Bất ngờ cách làm đẹp da trị mụn nhờ quan hệ tình dục thường xuyên

Làm thế nào để tăng khoái cảm cho phụ nữ và làm cho cuộc yêu trở nên thú vị hơn